Ngoài lúc ngủ, phần lớn thời gian còn lại chúng ta đều dành cho việc ngồi: ngồi làm việc, ngồi học, ngồi xem tivi, máy tính… Cơ thể chúng ta ít được hoạt động hơn mức cần thiết. Nếu tình trạng này kéo dài, sẽ gây ra tình trạng thừa cân thậm chí là béo phì. Chẳng những gây mất tự tin mà bạn có thể sẽ mắc phải những căn bệnh như: tim mạch, tiểu đường, cao huyết áp, và các bệnh về xương khớp…

Hãy tìm đến giảo cổ lam giảm béo để mang lại sự tự tin, khỏe khoắn và vẻ đẹp vốn có của mình.

giao co lam giam beo

Những hiệu quả trong giảm béo mà giảo cổ lam mang lại

  • Giảo cổ lam làm thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo

Một nghiên cứu của tác giả Rehman Gauhar và cộng sự (2012) về khả năng giảo cổ lam giảm béo đã khẳng định: Dịch chiết từ cây Giảo cổ lam có tác dụng hoạt hóa men AMPK, một men có vai trò quan trọng trong quá trình điều hòa chuyển hóa năng lượng của cơ thể, làm thúc đẩy quá trình oxy hóa chất béo và tăng cường chuyển hóa đường, đạm, mỡ trong cơ thể giúp cải thiện tình trạng béo phì. Một thử nghiệm trên chuột cho thấy khi dùng dịch chiết Giảo cổ lam với mức liều 150, 300 mg/kg cân nặng, sau 8 tuần điều trị thì trọng lượng cơ thể giảm đi 5,7% và 7,7% so với thờiđiểm ban đầu.

  • Giảm lượng mỡ thừa ở vùng bụng, đùi, cơ

Theo kết quả của một thử nghiệm lâm sàng trên 80 bệnh nhân béo phì (trên tạp chí Béo phì của Mỹ (The Journal of Obesity)), sử dụng Giảo cổ lam trong 12 tuần làm giảm đáng kể cân nặng của người béo phì do làm giảm lượng mỡ dư thừa ở vùng bụng, vùng đùi và ở cơ. Đồng thời không nhận thấy bất kì tác dụng không mong muốn nào trong quá trình sử dụng dược liệu này.

  • Hiệu quả với trường hợp bép phì do rối loạn chuyển hóa lipid

Với các trường hợp béo phì do rối loạn chuyển hoá lipid (béo bệu, người phù thũng…) thì Giảo cổ lam tỏ ra đặc biệt hiệu quả, có thể giảm từ 5-10kg chỉ sau một tháng sử dụng. Đó là vì các chất saponin trong Giảo cổ lam có tác dụng làm bình thường hoá các hoạt động của tế bào, dọn dẹp các gốc tự do trên bề mặt màng tế bào (gốc tự do là thủ phạm gây biến dạng màng tế bào dẫn đến các rối loạn chuyển hoá), khi các tế bào hoạt động bình thường trở lại sẽ giúp tiêu thụ năng lượng dư thừa tốt hơn, cơ thể khoẻmạnh hơn. Đây là lý do dùng Giảo cổ lam giảm béo mà lại thấy người khoẻ ra và kéo dài tuổi thọ.

Cách làm trà giảo cổ lam giảm béo

giao co lam giam beo 1

Nguyên liệu:

Giảo cổ lam 5 lá khô: 30g

Cách pha trà giảo cổ lam giảm cân:

Bước 1: Đun nước sôi già 100 độ C

Bước 2: Tráng ấm pha trà bằng nước nóng

Bước 3: Cho giảo cổ lam vào ấm, rồi rót nước ngập. Đậy nắp, dùng tay lắc lắc để tráng sau đó đổ nước đó đi. Đây là bước rất quan trọng giúp ấm trà giảo cổ lam sẽ ngon hơn mà nhiều người không biết.

Bước 4: Đổ nước sôi đầy ấm, đậy nắp. Đợi 3 – 5 phút là có thể dùng được.

Cách dùng:

Uống từ 4 – 8 cốc trà giảo cổ lam. Uống vào buổi sáng sớm, đầu giờ chiều, trước và sau lúc tập luyện thể thao.

Hãy quan tâm đến sức khỏe cân nặng của bạn trước khi quá muộn. Đừng để đến khi cơ thể bị tàn phá nặng nề mới quan tâm đến cân nặng của mình. Chúng ta hoàn toàn có thể ngăn chặn và làm giảm các vấn đề thừa cân, béo phì bằng việc dùng giảo cổ lam giảm béo và áp dụng một chế độ ăn uống, tập luyện khoa học.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *