Uống tinh bột nghệ bao lâu thì nên dừng lại?

Uống tinh bột nghệ bao lâu thì nên dừng lại vậy mọi người? Hết bệnh đau dạ dày rồi vẫn thường xuyên áp dụng cách uống này có tốt hay không? Kiến Thức Cây Nghệ sẽ giúp trả lời vấn đề mà bạn đang thắc mắc tại bài viết bên dưới.

Nên duy trì cách uống tinh bột nghệ sau khi hết bệnh

Tinh bột nghệ có rất nhiều tác dụng hữu ích đối với sức khỏe và làm đẹp. Mình tin bạn đã biết qua một số công dụng của tinh bột nghệ. Đồng thời, cũng đang sử dụng bột này để điều trị bệnh đau dạ dày.

Nếu như bạn đã dùng nghệ chữa khỏi cơn đau dạ dày thì mình khuyên bạn vẫn nên tiếp tục sử dụng tinh bột nghệ hằng ngày. Mục đích giúp tăng cường thêm sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh, duy trì huyết áp ở mức ổn định. Đồng thời, giúp làm đẹp da, giảm / tăng cân cho người gầy cũng đều tốt cả.

Nên duy trì cách uống tinh bột nghệ lâu dài
Nên duy trì cách uống tinh bột nghệ lâu dài

Nhưng có vấn đề này bạn phải lưu ý. Liều lượng và cách uống tinh bột nghệ sau khi đã chữa khỏi cơn đau dạ dày sẽ có thay đổi để phù hợp với thể trạng của bản thân.

Chẳng hạn, nếu bạn chọn phương án uống tinh bột nghệ để giúp da mặt thêm trắng hồng, sạch mụn (khác chữa bệnh) thì chúng ta sẽ có cách dùng như sau:

Mỗi ngày uống 10g-15g chia làm 2 lần, uống trước khi ăn 15 phút. Thời gian mỗi đợt uống là 3 tháng. Tùy từng người sau khi uống khoảng 1 tháng hơn là da dẻ hồng hào, mịn màng hơn, các vết thâm nám bắt đầu mờ dần, tóc mượt và giảm gẫy rụng. Nên uống tinh bột nghệ thường xuyên là tốt nhất.

6 cách uống tinh bột nghệ đúng cách
6 cách uống tinh bột nghệ đúng cách

Đó là một trong những cách uống tinh bột nghệ mà mình muốn nhắc đến. Tuy nhiên, vẫn còn 6 cách uống tinh bột nghệ đúng cách khác mà Kiến Thức Cây Nghệ đã từng chia sẻ. Cách bạn có thể click vào dòng chữ in đậm để tìm hiểu thêm những cách sử dụng tinh bột nghệ hiệu quả nhé

4.3/5 - (3 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *