Hỏi
Con năm nay 15 tuổi , cao 1m52 và nặng 47kg. con đang muốn tăng chiều cao lên. Hiện con đang dùng sữa Vinamilk Canxi. Nhưng loại sữa này chỉ dành cho người trên 30 tuổi thôi ạ.Vậy con mới 15 tuổi không biết dùng sữa này có được không và có giúp tăng chiều cao không ?
Rất mong được bác sĩ tư vấn ạ. Và nếu không dùng sữa này con có thể dùng loại nào mà vẩn cung cấp canxi tăng chiều cao ít chất béo ạ.
sua-tot-suc-khoe-4-giaoducvietanm
Hãy cùng Super Growth Height xem chi tiết bài viết nhé !
 Trả lời
 Để tăng thêm chiều cao, bạn cần ăn uống đủ các chất (tinh bột, đạm, béo, vitamint và khoáng chât) và ngủ đủ giấc để giúp cho quá trình tăng trưởng diễn ra thuận lợi, lúc đó sẽ đi kèm với việc tăng chiều cao, tuy nhiên bạn có thể tăng cừơng một số nhóm thức ăn giàu canxi như: sữa, trứng, tôm, cua, nghêu, sò, ốc, cá nhỏ ăn cả xương (cá cơm,cá mòi…), các loại rau xanh và trái cây có màu vàng cam cũng hổ trợ cho việc tăng trưởng rất tốt.
Uống sữa nào để tăng chiều cao?
Lượng sữa cần thiết mối ngày khỏang 600ml (tương đương 3 ly) sẽ hỗ trợ một lượng canxi ở dạng dễ hấp thu cho cơ thể.
 
Một số môn thể dục có thể giúp tăng chiều cao khi bạn thưc hiện thường xuyên như: chạy bộ, bóng rổ, bơi lội, nhảy dây, xà đơn( nam) ….30 – 60 phút/ngày.
 
Các sản phẩmVinamilk phù hợp với bạn:
 
–          Sữa tươi ít béo, giàu canxi: Flex
 
–          Sữa tươi Đàn bò 100% tách béo
 
–           Phomai Vinamilk
 
–         Sữa chua Vinamilk các loại
– Super Growth Height giúp hormone tăng trưởng giữ vững và phát huy vai trò trong việc xử lý của cơ thể với các chất dinh dưỡng và khoáng chất, để hấp thu hiệu quả hơn và hỗ trợ tối ưu nguồn dinh dưỡng cần thiết cho quá trình tăng trưởng chiều cao.
 
Super Growth Height còn có tác dụng can thiệp vào sự phát triển của hormone tăng trưởng ở người đã bước qua giai đoạn trưởng thành từ đó giúp cải thiện được chiều cao tối đa mà họ chưa đạt được.
 
– Super Growth Height tổng hợp nhiều dưỡng chất cần thiết như vitamin, khoáng chất, protein và các yếu tố tăng trưởng khác để giúp cơ thể bạn hấp thu và tăng trưởng sự phát triển của cơ xương mang đến con số chiều cao tối ưu cho bạn.
Super-Growth-Height-copy2-279x300-279x300
 
  Tác dụng bất ngờ của Atiso đỏ mà bạn không ngờ tới

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *