TOP 5 loại thịt giúp đàn ông càng ăn càng sung mãn trong “chuyện ấy”

Ăn gì giúp tăng cường sinh lý nam? Chồng bị yếu sinh lý nên ăn gì? Đó là những câu hỏi mà cánh mày râu chúng ta rất quan tâm khi biết mình đang bị yếu sinh lý. Đừng lo lắng nhé! Mình sẽ mách nhỏ cho bạn 5 loại thịt giúp đàn ông chúng ta cải thiện chức năng sinh lý, trở nên sung mãn trong “chuyện ấy” trong nháy mắt.

TOP 5 loại thịt giúp đàn ông càng ăn càng sung mãn trong “chuyện ấy”
TOP 5 loại thịt giúp đàn ông càng ăn càng sung mãn trong “chuyện ấy”

Thịt cá chạch

Cá chạch giàu hàm lượng protein, canxi, photpho, sắt, vitamin, niacin… những chất này có tác dụng giúp phái mạnh bổ khí huyết , bổ thận sinh tinh. Đàn ông thường xuyên ăn cá chạch có thể tăng cường thể lực, nâng cao chức năng tình dục .

Thịt lừa

Thịt lừa có mùi vị tinh khiết, là một loại thịt có hàm lượng protein cao, hàm lượng chất béo thấp. Theo Đông y, thịt lừa có tác dụng bổ khí huyết , bổ gan thận. Phái mạnh thường xuyên ăn thịt lừa có thể cải thiện tình trạng gan thận yếu dẫn đến đau lưng mỏi gối, cương cứng yếu.

  Món ăn từ thịt chim cút giúp nam giới bổ thận tráng dương hiệu quả

Thịt chim bồ câu

Chim bồ câu được mệnh danh là “phượng hoàng trắng”, là loài chim có tần suất giao phối cao và khả năng sinh sản nhiều. Thịt chim bồ câu và trứng chim bồ câu có chứa các thành phần dinh dưỡng như: protein, chondroitin, vitamin, sắt, kẽm… Chúng có tác dụng bổ thận sinh tinh, tráng dương ích khí. Nếu hầm thịt chim bồ câu, trứng chim bồ câu với Cẩu Khởi (một vị thuốc Đông y) để ăn thì có thể giúp dương vật cương cứng  mạnh mẽ hơn.

Thịt chim bồ câu
Thịt chim bồ câu

Thịt chim cút

Thịt chim cút không chỉ thơm, ngon, mềm mà còn giàu dinh dưỡng. Thịt chim cút và trứng chim cút chứa rất nhiều loại axit amin và muối vô cơ cần thiết cho cơ thể. Chúng có tác dụng bổ khí ích thận, lưng gối khỏe mạnh, là thực phẩm bổ dưỡng. Phái mạnh thường xuyên ăn có thể cải thiện tinh lực, nâng cao ham muốn tình dục .

  Uống nước dừa giúp quý ông dẻo dai và sung mãn hơn

Thịt dê

Thịt dê được ví quý như nhân sâm. Thịt dê là loại thịt thượng đẳng bổ nhiệt, cường thân, tráng thể. Dinh dưỡng học hiện đại cũng chứng thực rằng, thịt dê không chỉ giàu dinh dưỡng mà còn có vi lượng kích thích tố tình dục , thực sự có tác dụng tráng dương. Có điều, cần lưu ý không nên chế biến  thịt dê  với giấm hay khi ăn thịt dê thì không nên uống trà. Nếu không sẽ làm giảm hiệu quả tráng dương, sinh ra protein axit tannic, dẫn đến chứng bí tiện (táo bón).

Cùng vào bếp và chuẩn bị ngay 5 loại thịt này để giải quyết vấn đề bạn đã gặp phải nhé!

Chúc bạn thành công!

Đánh giá post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *