Bổ Phế Nam Hà là loại thuốc điều trị ho rất tốt. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc ho Bổ Phế Nam Hà trong giai đoạn đang mang thai cũng phải hết sức cẩn trọng. Có rất nhiều người thắc mắc Thuốc ho Bổ Phế Nam Hà dùng cho bà bầu có an toàn hay không? vì không biết loại thuốc này có ảnh hưởng đến thai nhi và sức khỏe của mẹ. Để giải đáp câu hỏi trên, mời bạn đọc qua bài viết dưới đây. 

Thuốc ho bổ phế Nam Hà dạng viên ngậm là sản phẩm của công ty cổ phần dược phẩm Nam Hà từ kinh nghiệm hơn 40 năm pha chế thuốc Siro bổ phế chỉ khái lộ. Thuốc ho bổ phế Nam Hà là sản phẩm kết hợp những tính năng ưu việt của công thức truyền thống với dạng bào chế mới, tiện sử dụng và tăng hiệu quả.

ba-bau-uong-bo-phe-nam-ha-duoc-khong-3

Thành phần của thuốc ho Bổ Phế Nam Hà

Thành phần của thuốc ho Bổ Phế Nam Hà gồm: Bạch Linh, Cát cánh, Mơ muối, Cam Thảo, Tỳ bà diệp, Bạch phàn, Tang bạch bì, Ma Hoàng, Tinh dầu bạc hà, Thiên môn đông, Bạc hà diệp, Bán hạ , Đường kính, tá dược vừa đủ.

Công dụng của thuốc ho Bổ Phế Nam Hà

Thuốc ho Bổ Phế Nam Hà giúp tiêu đờm, bổ phổi, sát trùng họng. Chuyên trị ho cảm, ho gió, ho khan, khản tiếng, ngứa rát cổ họng, viêm đau họng, viêm phế quản.

Thuốc ho bổ phế Nam Hà dạng viên ngậm có vị ngọt, mùi thơm của dược liệu. Khi ngậm thuốc phát huy tác dụng trực tiếp ngay tại chỗ làm giảm nhanh các triệu chứng ho và viêm đau họng.

Tác dụng không mong muốn của thuốc ho Bổ Phế Nam Hà

Hiện tại chưa phát hiện được tác dụng không mong muốn của thuốc. Tuy nhiên, các bạn lưu ý cần thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc ho Bổ Phế Nam Hà.

ba-bau-uong-bo-phe-nam-ha-duoc-khong-2

Bà bầu có được uống thuốc ho Bổ Phế Nam Hà không?

Thắc mắc bà bầu có được uống Bổ Phế Nam Hà không là thắc mắc của rất nhiều mẹ bầu khi lựa chọn loại thuốc này để trị ho. Để đảm bảo an toàn khi sử dụng các loại thuốc không riêng gì thuốc ho Bổ Phế Nam Hà, các mẹ bầu nên tham khảo ý kiến bác sĩ để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi nhé.

Cách chữa ho dân gian cho bà bầu

Nếu mẹ bầu lo lắng khi sử dụng thuốc ho ảnh hưởng đến thai nhi thì có thể tham khảo các phương pháp dân gian giúp chữa ho an toàn và hiệu quả sau:

– Ngậm ô mai: Theo Đông y, ô mai có tác dụng sinh tân, chỉ khát (tăng tiết nước bọt) nên chống khô họng, làm dịu niêm mạc họng. Mẹ bầu ngậm ô mai giúp làm dịu họng và giảm ho hiệu quả.

– Viên ngậm thảo dược: Viên ngậm thảo dược được bào chế đặc biệt, chứa tối đa hàm lượng cao dược liệu trong mỗi viên. Viên ngậm được bào chế từ ô mai, mật ong và nhiều thảo dược khác như xuyên bối mẫu, tỳ bà diệp, sa sâm, cát cánh, bán hạ, gừng tươi, tinh dầu bạc hà,… vừa bổ phế, dịu họng, giảm ngứa rát họng lại giúp trị ho hiệu quả.

– Sử dụng mật ong: Mật ong giúp giảm viêm họng do có hoạt tính kháng sinh tự nhiên, giúp dịu họng nhanh chóng nhờ vị ngọt khá đậm đặc. Mật ong giúp mau lành các tổn thương ở niêm mạc họng do kích thích tái tạo tế bào mới nhờ tác dụng của albumin và acid panthotenic có trong thành phần của mật ong. Mật ong cũng có tác dụng giúp giảm ho hiệu quả.

Trên đây là bài viết Thuốc ho Bổ Phế Nam Hà dùng cho bà bầu có an toàn hay không?, hy vọng bài viết này cung cấp đủ thông tin đến cho bạn. Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *