Những loại trái cây giúp bạn tăng cân nhanh

Tăng cân dễ dàng với bơ

Bơ chứa chất béo không bão hòa và hàm lượng protein cao hơn so với các loại quả khác, cao gần như tương đương sữa. Một quả bơ có thể cung cấp cho bạn 370 calo.. Bơ dầm hay sinh tố bơ sẽ là gợi ý hay cho những bạn muốn tăng cân nhanh.

bo-tang-can   

Tăng cân dễ dàng với dừa

Dừa là loại quả chứa nhiều chất béo và giàu calo. Vì thế không thể phủ nhận được vai trò tăng trọng lượng cho cơ thể nhờ trái dừa. Các bạn nhớ bổ sung thêm dừa vào thực đơn tăng cân của mình nhé!

Tăng cân dễ dàng với quả chà là

cha-la-tang-can

Đây là loại trái cây chứa hàm lượng đường cao nhất trong các loại hoa quả, lượng đường trong chà là chiếm tới 60-65%, vì thế nó được đánh giá là loại quả giàu dinh dưỡng và năng lượng, rất tốt cho kế hoạch tăng cân của bạn.

Tăng cân dễ dàng với trái cây sấy khô

Tất cả loại trái cây sấy khô, bao gồm nho khô, hạt điều, hạt hạnh nhân, đều chứa nhiều chất béo bão hòa và calo. Các loại trái cây này rất dễ làm tăng trọng lượng cơ thể. Lời khuyên cho các bạn đang muốn tăng cân nhanh là hãy bổ sung trái cây khô vào chế độ ăn uống của mình.

Tăng cân dễ dàng với quả sung

qua-sung-tang-can

Sung có rất nhiều calo, khoảng 111 calo chứa trong mỗi quả.  Vì vậy muốn tăng cân hiệu quảbạn hãy bổ sung loại quả này vào thực đơn của mình nhé!

Tăng cân dễ dàng với hồng xiêm

Loại trái cây nhỏ màu nâu rất ngon này dường như có tác động lớn đến trọng lượng cơ thể. Ăn loại trái cây này một lần trong khoảng thời gian nhất định sẽ không có gì khác biệt, nhưng nếu ăn thường xuyên, trọng lượng sẽ tăng nhanh.

Tăng cân dễ dàng với chuối

chuoi-tang-can

Chuối làm tăng trọng lượng của cơ thể do có hàm lượng calo cao, với khoảng 105 kcal trong một quả. Đối với những người muốn tăng cân dễ dàng thì chuối là thực phẩm rất phù hợp với lượng calo lành mạnh, tốt cho sức khỏe.

Mách bạn

Ngoài những loại trái cây giúp bạn tăng cân hiệu quả. Để giúp bạn tăng cơ nhanh  bạn có thể tham khảo và kết hợp dùng superior weigh gain giúp bạn tăng cơ hiệu quả.

Superior Weight Gain có tác dụng tốt cho hệ tiêu hóa đồng thời cải thiện khả năng trao đổi chất, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng để cơ thể dễ dàng tiếp nhận những dưỡng chất hữu ích hỗ trợ
tăng cân nhanh chóng.

0/5 (0 Reviews)

Your Comment