Món ăn từ thịt chim cút giúp nam giới bổ thận tráng dương hiệu quả

Chim cút là một trong những loại thịt có tác dụng tráng dương, bổ thận dành cho nam. Các ông chồng ăn thịt chim cút mỗi ngày sẽ khiến các cô vợ muốn “xin tha” mà thôi.

Chim cút và trứng cút thì ai cũng biết. Nhưng tác dụng bổ dưỡng của nó thì chưa mấy ai biết. Trong y văn đã xếp nó vào thương phẩm mệnh danh là “Sâm động vật”. Gọi như vậy vì nó là động vật có tác dụng bổ dưỡng như sâm thực vật. So với các sản phẩm động vật khác thì chim cút cho tác dụng bổ toàn thân trội hơn tác dụng bổ cục bộ.

  Đậu xanh: Chữa yếu sinh lý nam giới tuyệt vời
Món ăn từ thịt chim cút giúp nam giới bổ thận tráng dương hiệu quả
Món ăn từ thịt chim cút giúp nam giới bổ thận tráng dương hiệu quả

Công dụng của thịt chim cút

Thịt chim cút vị cam, tính ôn, quy kinh lạc tỳ,gan và thận.

Tục ngữ có câu rằng, “trong các loại gia cầm, vẫn là chim cút tốt nhất”, thịt chim cút non mịn, thơm ngon, rất bổ, luôn được tôn vinh là thượng hạng trong các loại thịt gia cầm.

Thịt chim cút ngon miệng, dinh dưỡng phong phú, chứa nhiều loạt muối vô cơ, lecithin (một hóa chất thực vật quan trọng), hoóc môn, các loại amino axít cần thiết cho cơ thể con người. Thịt và trứng chim cút đều là thực phẩm bổ, có công hiệu tẩm bổ và cường tráng sức khỏe.

Trung y cho rằng, thịt chim cút có thể “bổ ngũ tạng, ích tinh huyết, ôn thận trợ dương”, nam giới thường xuyên ăn thịt chim cút có thể ôn bổ thận dương, cường tráng lưng gối, sinh khí, tăng cường sức mạnh, cường tráng gân cốt, bổ ích cho giữ gìn chức năng cơ thể.

  Uống nước dừa giúp quý ông dẻo dai và sung mãn hơn

Ngoài ra, loại thuc pham bo than trang duong này còn rất chứa hàm lượng dinh dưỡng cao và rất tốt cho quý ông bị yếu sinh lý.

Công dụng của thịt chim cút
Công dụng của thịt chim cút

Hướng dẫn cách làm món ăn ngon từ thịt chim cút

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 1 con chim cút
  • gạo lức.

Cách làm thịt chim cút bổ thận

  • Chim cút làm sạch, bỏ ruột rồi chặt miếng đem nấu cháo bình thường.
  • Khi cháo chín nêm gia vị vừa ăn và dùng ăn hàng ngày.

Chúc bạn thành công!

4/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *