Agarwood

Agarwood.org.vn là một websitecung cấp những thông tin sức khỏe y tế và làm đẹp được chia sẻ từ các y bác sĩ, chuyên gia y tế và chăm sóc sức khỏe con người… tới bạn đọc được chịu trách nhiệm bởi nhà thuốc Tâm Minh Đường. Trách nhiệm của chúng tôi là kết nối, xây dựng nên cuốn sổ tay về y tế và những thông tin sức khoẻ được cập nhật thường xuyên. Đội ngũ biên tập và cộng tác viên của chúng tôi đều có kiến thức và kỹ năng tốt sẽ là cầu nối đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với việc truyền tải chính xác những nội dung chia sẻ từ các bác sĩ đến bạn đọc qua website này.

Sứ mệnh của “Agarwood.org.vn

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, các bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy những thông tin về các triệu chứng bệnh lý hay cách làm đẹp trên internet. Tuy nhiên việc chọn lọc được những thông tin chính xác là điều không hề dễ dàng. Sứ mệnh của chúng tôi là xây dựng một sổ tay y tế với những thông tin chất lượng chính xác dành cho bạn đọc.

Agarwood.org.vn ra đời với nhiệm vụ hoạt động cung cấp các thông tin giá trị nhất đến với bạn đọc trong lĩnh vực: y tế, sức khỏe, dược liệu quý, cây thuốc dân gian, cách làm đẹp,…

Đội ngũ của Agarwood.org.vn hiểu được nhiệm vụ quan trọng nhất với từng cá nhân của chúng tôi trong việc xây dựng để tạo nên một nền tảng thông tin công nghệ có giá trị chất lượng chính xác đến với bạn đọc. Chính vì thế nên chúng tôi có một quy trình kiểm duyệt thông tin qua nhiều khâu trước khi được xuất bản trên Website này.

Với sứ mệnh như trên, chúng tôi rất mong cầu có được những đánh giá, góp ý , chia sẻ những thông tin hữu ích của bạn đọc trong lĩnh vực y tế, sức khỏe, làm đẹp có liên quan. Những đóng góp thông tin từ quý vị và các bạn sẽ giúp chúng tôi nhanh chóng chia sẻ được những giá trị quý báu đó đến nhiều bạn đọc hơn nữa và giúp kho dữ liệu hữu ích của website trở nên phong phú hơn.

Thông tin góp ý xin gửi về: blogagarwood.org.vn@gmail.com

Website là trang thông tin truyền thông nội bộ. Các bài viết trên trang chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị..