1. Tuyệt chiêu nuôi con bằng sữa mẹ giúp giảm cân nhanh khi đang cho con bú

Việc nuôi con bằng sữa mẹ có thể lấy đi của bạn khoảng 500 calo mỗi ngày (tương đương với 0,5g chất béo mỗi tuần). Một nghiên cứu trên các bà mẹ sau khi sinh con một tháng nhận thấy, những phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ (hoàn toàn hoặc 1 phần) có vòng eo nhỏ hơn và trọng lượng nhẹ hơn những bà mẹ nuôi con bằng sữa công thức. 

Nuôi con bằng sữa mẹ không chỉ làm giảm cân nhanh khi cho con bú, nó còn giúp trẻ thông minh hơn, có hệ miễn dịch tốt hơn, tránh được nhiều bệnh tật.

giam-can-nhanh-khi-dang-cho-con-bu_1(1)

2. Cách giảm cân nhanh khi đang cho con bú bằng tỏi ngâm giấm

Tỏi ngâm giấm hoặc rượu là phương pháp giảm cân hiệu quả trong dân gian. Sử dụng tỏi ngâm giấm để uống mỗi ngày có tác dụng hạ mỡ máu, ngăn chặn sự sự hình thành mỡ trong gan, làm lưu thông khí huyết, tăng cường trao đổi chất, giảm chướng bụng, khó tiêu và chữa được nhiều chứng bệnh khác. Để làm tỏi ngâm giấm uống giảm cân nhanh khi cho con bú, bạn dùng giống tỏi tía lột sạch vỏ đem ngâm trong giấm hoặc rượu trắng 40 độ cồn. Sau khoảng 2 tuần, bạn chắt lấy nước uống trước bữa ăn 30 phút, ngày uống 2 lần mỗi lần 1 muỗng nhỏ.

3. Bí quyết giảm cân nhanh khi cho con bú với trà gừng

giam-can-nhanh-khi-dang-cho-con-bu_2(2)

 Uống trà gừng ấm hoặc trà gừng pha thêm mật ong và nước cốt chanh có tác dụng làm giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả. Trà gừng có khả năng sinh nhiệt cao, hoạt động như một lò nhiệt giúp thiêu hủy chất béo hiệu quả, chuyển hóa chúng thành dạng năng lượng cung cấp cho hoạt động thể chất của các cơ. Để giảm cân nhanh khi đang cho con bú bằng trà gừng, mỗi ngày bạn uống 2 – 3 ly, uống nóng và uống trước bữa ăn 30 phút.

Dầu tỏi Tuệ Linh là sản phẩm duy nhất được trích ly từ dầu tỏi tía nguyên chất, giống tỏi quý giá nhất thế giới bởi giàu hoạt chất sinh học nhất.
Giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể, phòng ngừa và hỗ điều trị một số bệnh về đường hô hấp do vi rút, các trường hợp ho và cảm cúm dai dẳng.
Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị cảm cúm thông thường.
Giúp giảm cholesterol máu, ngăn ngừa xơ vữa mạch, cao huyết áp, gan nhiễm mỡ.
Giúp giảm chướng bụng, đầy hơi, ăn uống khó tiêu.
Người lớn và trẻ em uống để:
Tăng cường miễn dịch, phòng chống cảm cúm.
Phòng & hỗ trợ điều trị cholestrol máu cao, gan nhiễm mỡ 
img_chitietsp
Đánh giá post
  Giảm cân tuyệt vời với hỗn hợp chanh muối mật ong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *