Trinh nữ hoàng cung là loài dược liệu chuyên trị các bệnh của những cô gái còn trinh nguyên. Thế nhưng không chỉ dừng lại tại đó, khi mà các nhà khoa học đã phát hiện ra phấn hoa trinh nữ hoàng cung còn có nhiều công dụng đáng ngạc nhiên hơn thế…

PHẤN HOA TRINH NỮ HOÀNG CUNG LÀ GÌ?

Phấn hoa trinh nữ hoàng cung là sản phẩm của tự nhiên, do ong thợ thu lượm các hạt phấn từ cây này. Phấn hoa này là tinh dịch của thực vật, do đó nó có hàm lượng dinh dưỡng rất cao và có tác dụng rất tốt cho sức khỏe con người.

phấn hoa trinh nữ hoàng cung

THÀNH PHẦN CÓ TRONG PHẤN HOA TRINH NỮ HOÀNG CUNG

Phấn hoa trinh nữ hoàng cung 100% tự nhiên, trong đó gồm 95% phấn hoa trinh nữ hoàng cung, và có một chút là được lấy từ phấn hoa đào (khoảng 5%). Phấn hoa có chứa rất nhiều loại vitamin nhóm B, C, D, E, H, các chất Ca, Cu Fe, Mg, Mn, P, K, Si và đặc biệt có hàm lượng Protein cao (khoảng 20% – 30%).

Sử dụng phấn hoa trinh nữ hoàng cung sẽ giúp người dùng cung cấp đầy đủ dưỡng chất có lợi cho cơ thể. Đồng thời phòng chống ngăn ngừa một số bệnh như u xơ tử cung, giúp ngủ ngon,…

PHẤN HOA TRINH NỮ HOÀNG CUNG CÓ TÁC DỤNG TUYỆT VỜI NHƯ THẾ NÀO?

Theo một số tài liệu nghiên cứu, bên cạnh việc hỗ trợ chữa trị u xơ, ung thư tử cung (đối với phụ nữ), u xơ và ung thư tiền liệt tuyến (đối với nam giới) do tác động của một số alkaloids trong cây. Phấn hoa trinh nữ hoàng cung còn là thần dược chữa trị hiệu quả với các bệnh như:

– Giảm Cholesterol máu

– Chữa trị gan nhiễm mỡ

– Trị thiếu máu não

– Giúp ngủ ngon, ngủ sâu

Phấn hoa trinh nữ hoàng cung giúp giảm cân. Đặc biệt hiệu quả đối với phụ nữ sau sinh cần lấy lại vóc dáng.

– Dùng phấn hoa mỗi ngày sẽ mang lại một làn da mịn màn, trị nám tàn nhang hiệu quả cho bạn

– Ổn định tiền đình, điều hòa huyết áp

– Phòng chống bệnh tiểu đường

– Trị huyết trắng và u nhọt

– Dùng liên tục phòng ngừa được bệnh ung thư

CÁCH SỬ DỤNG PHẤN HOA TRINH NỮ HOÀNG CUNG ĐÚNG NHẤT

– Lấy 1 muỗm cafe phấn hoa hòa tan với khoảng 100ml nước nóng (khoảng 45 độ). Hòa tan đều trước khi uống. Có thể pha thêm 1 đến 2 muỗng café Mật Ong, sữa và Đá (nếu uống lạnh). Dùng 1 hoặc tối đa 2 lần mỗi ngày. Sáng và tối trước khi ngủ.

Phấn hoa trinh nữ hoàng cung ngâm rượu, ngâm sau 15 ngày mới được dùng, mỗi ngày dùng 2-3 lần, mỗi lần dùng 2-3 chén rượu (hạt mít), dùng trước, trong bữa ăn hoặc sau bữa ăn. Tỉ lệ 1kg phấn hoa ngâm với 1 lít rượu 45 độ.

Phấn hoa trinh nữ hoàng cung ngâm với mật ong, ngâm sau 7 ngày mới được dùng. Mỗi này dùng 2-3 lần, mỗi lần dùng 2-3 thìa café, dùng sau bữa ăn. Tỉ lệ 1kg phấn hoa ngâm với 0,7ml mật ong + 0,3ml nước ấm.

phấn hoa trinh nữ hoàng cung
Phấn hoa trinh nữ hoàng cung được ngâm mật ong để dễ uống hơn

– Dùng độc lập (không kết hợp với mật ong hay rượu).

– Trẻ em: từ ½ đến 1 thìa cafe/ngày. Trẻ em đang độ tuổi ăn bột, mỗi lần cho ăn, thêm khoảng 5-10 gam phấn hoa vào bột, trộn đều, nấu chín cho ăn.

– Đắp mặt: pha với sữa tươi hoặc mật ong đắp trong vòng 15-30p. 1 tuần đắp 2-3 lần. Nên thử 1 vùng nhỏ ở dưới cồ hoặc bàn tay để xem phản ứng da trong vòng 20p trước khi đắp mặt.

PHẤN HOA TRINH NỮ HOÀNG CUNG CÓ KHÓ UỐNG KHÔNG?

Phấn hoa trinh nữ hoàng cung có vị tanh nhẹ. Không quen thì thời gian đầu khó có thể uống trực tiếp. Bạn có thể uống chung với sữa hoặc nước ấm để làm giảm vị tanh của phấn hoa.

Nhìn chung, phấn hoa trinh nữ hoàng cung là một sản phẩm đến từ thiên nhiên, hoàn toàn lành tính và có rất nhiều tác dụng hữu ích đối với người sử dụng. Hãy dự trữ trong nhà mình một lọ phấn hoa, dùng hàng ngày để tăng cường sức khỏe và đề phòng nhiều loại bệnh tật bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *