Hiện nay, cách chữa bệnh tiểu đường bằng quả cau cảnh nhằm mục đích làm giảm lượng đường huyết trong máu, khắc phục các triệu chứng như đi tiểu nhiều, mệt mỏi, mắt mờ. Dưới đây là bài Chữa bệnh tiểu đường bằng quả cau cảnh- bài thuốc rẻ tiền hiệu quả đơn giản bất ngờ.

Tác dụng chữa tiểu đường bằng quả cau cảnh

Theo đông y, trái cau cảnh có tính hạ khí, hành thủy thông đại tiểu trường nhờ đó sẽ bài trừ được các chứng chướng khí, trướng tích, sát trùng, tạ hạ trên cơ thể con người. Trong trái cau còn chứa nhiều Alcahoit, Tanin, Arecolin cộng với vị đắng của hạt cau, khi được dùng sẽ có thêm khá nhiều td tuyệt vời như: lợi thủy, tiêu tích, thông khí, trị tả lỵ, sốt rét, diệt khuẩn, phù thũng. Hơn nữa, vỏ cau còn trị thủy thũng, lợi tiểu. Việc chữa bệnh tiểu đường bằng quả cau cảnh là có thể.

Chữa bệnh tiểu đường bằng quả cau cảnh
Chữa bệnh tiểu đường bằng quả cau cảnh

Cách chữa bệnh tiểu đường bằng quả cau cảnh

Bài thuốc chữa bệnh tiểu đường bằng quả cau cảnh được dùng bằng cách vứt bỏ hạt rồi đem sắc uống ngày ba lần hoặc uống thay như nước trà hàng ngày. Bài thuốc được chia theo tỷ lệ mỗi thứ 7 trái cho nam và 9 trái cho nữ.

Trong thời gian uống nước từ hai loại quả trên, người bệnh cần tuân thủ chế độ ăn kiêng dành cho người tiểu đường. Để tránh thừa cân người bệnh không nên ăn những thức ăn có chứa nhiều chất đạm và đường. Bởi vì một khi tăng cân thì hàm lượng đường trong máu cũng theo đó mà dễ dàng tăng lên. Ngoài ra, người mắc bệnh cần thường xuyên tập những bài thể dục nhẹ để tiết mồ hôi, giúp điều hòa cơ thể.

Đối với bài thuốc trị tiểu đường từ trái cau cảnh thường chỉ sau hơn một tháng, khi thử lại máu, nồng độ đường đã trở lại bình thường và bệnh thuyên giảm rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *