Chính sách bảo mật

Chúng tôi hiểu rằng các thông tin các nhân riêng tư của bạn (độc giả) là một vấn đề lớn, cần được tôn trọng. Sau đây là những chính sách về việc bảo mật thông tin độc giả của chúng tôi.

Về việc thu thập thông tin cá nhân của độc giả

Website của chúng tôi có thể thu thập thông tin cá nhân từ bạn. Các thông tin này thường bao gồm: Họ Tên, ngày sinh, số điện thoại, địa chỉ, email cùng một số thông tin khác liên quan tới tình trạng sức khỏe từ bạn cung cấp.

Thông tin cá nhân từ bạn cung cấp sẽ được sử dụng như thế nào?

Chúng tôi có quyền sử dụng thông tin cá nhân mà bạn cung cấp để:

  • Cho phép bạn sử dụng các dịch vụ hoặc công cụ của chúng tôi
  • Trả lời thư giao tiếp, nhằm mục đích quản trị
  • Phân tích hoạt động và hành vi của người đọc
  • Thu thập các ý kiến từ bạn về website, bài viết, các sản phẩm, dịch vụ chúng tôi cung cấp
  • Giới thiệu cho bạn các quảng cáo và nội dung thiết thực cho độc giả có đặc điểm nhân khẩu học và những vấn đề bạn quan tâm
  • Thực hiện những hoạt động đo lường để phục vụ cho các nghiên cứu

Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin của bạn với ai?

Agarwood.org.vn sẽ bảo mật thông tin của bạn và không chia sẻ cho bất cứ ai trừ khi chúng tôi nhận được sự cho phép của bạn hoặc:

  • Để cung cấp cho các nhà sản xuất hay các nhà tài trợ nếu thông tin cá nhân của bạn là phần cần thiết để sản phẩm hoặc dịch vụ được chuyển giao cho Agarwood.org.vn
  • Để chấp hành các quy định, yêu cầu của nhà nước. Ví dụ như lệnh khám xét, chính sách, hầu tòa, luật hoặc các yêu cầu từ tòa án
  • Trong một số trường hợp thay đổi nội bộ hoặc bộ phận nhân sự của công ty.
  • Trong một số trường hợp đặc biệt bất khả kháng.

Agarwood.org.vn không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba khi không được sự chấp thuận, cho phép từ bạn.

Bảo vệ thông tin trẻ em

Chúng tôi cam kết bảo vệ những thông tin cá nhân cùng sự riêng tư của trẻ em. Website Agarwood.org.vn của chúng tôi không được thiết kế để hướng đến sự thu hút của những trẻ em có tuổi dưới 13.

Thay đổi trong chính sách bảo mật

Chúng tôi có quyền bảo lưu hoặc sửa đổi bất kỳ thông tin nào trong Chính sách bảo mật này hay bất kỳ dịch vụ, công cụ nào của chúng tôi ở bất cứ thời điểm nào. Ngay sau khi được đăng tải, bất cứ thay đổi nào cũng có hiệu lực ngay trừ khi chúng tôi có thay đổi khác.

Chúng tôi khuyến khích bạn đọc nên cập nhật, xem xét các thông tin mới nhất về chính sách bảo mật của chúng tôi đưa ra trên website Agarwood.org.vn theo định kỳ.

Điều khoản và điều kiện sử dụng

Website Agarwood.org.vn của chúng tôi không cung cấp bất kỳ lời khuyên y tế nào

Các nội dung trên website Agarwood.org.vn của chúng tôi như hình ảnh, đồ họa, thông tin thu thập được từ người cấp giấy phép của Agarwood.org.vn. Những văn bản cùng một số tài liệu có trên website của chúng tôi chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin. Những gì mà website đã đề cập và truyền đạt không thay thế cho việc chẩn đoán, lời khuyên, ý kiến, các phương pháp điều trị bệnh từ bác sĩ có chuyên môn và những chuyên gia y tế khác.

Chúng tôi khuyến khích bạn luôn ưu tiên tự tìm hiểu, tham khảo ý kiến của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe có độ uy tín và đáng tin cậy, cac bác sĩ chuyên khoa về bệnh và phương pháp điều trị bệnh. Các độc giả không nên trì hoãn hay chối bỏ việc tham khảo các ý kiến từ bác sĩ chuyên khoa vì các nội dung mà bạn đã tham khảo được trên Agarwood.org.vn.

Nếu bạn rơi vào các trường hợp cần tới sự hỗ trợ hoặc cấp cứu y tế, bạn nên liên hệ ngay với các bác sĩ chuyên khoa và nhanh chóng di chuyển tới các cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ cấp cứu kịp thời. Agarwood.org.vn không khuyến khích bạn tự ý thực hiện những xét nghiệm, hay sử dụng những sản phẩm, thông tin, ý kiến được nhắc tới trên website.

Bất kỳ vấn đề nào xảy ra khi người đọc phụ thuộc vào các thông tin được tổng hợp và cung cấp bởi Agarwood.org.vn, các biên tập viên đang làm tại Agarwood.org.vn, những cá nhân được Agarwood.org.vn mời hợp tác để tổng hợp và cung cấp nội dung, các người dùng đã cung cấp, đóng góp thông tin, nội dung trên website Agarwood.org.vn hoàn toàn không liên quan đến Agarwood.org.vn. Đó là trách nhiệm của các cá nhân đã áp dụng thông tin trên.

Trước khi bạn sử dụng website, xin hãy đọc thật kỹ và ghi nhớ các điều khoản

Khi chấp nhận sử dụng website Agarwood.org.vn có nghĩa là bạn đã chấp thuận những điều kiện sử dụng và chính sách điều khoản của chúng tôi.