Cách sử dụng Tảo Mặt Trời để tăng cân nhanh chóng

Khi nhắc đến Tảo Mặt Trời thì người ta nghĩ ngay đến việc tăng cân nhanh mà an toàn. Quả thực là như vậy, tác dụng của Tảo Mặt Trời có thể giúp tăng cân nhanh mà an toàn, không làm ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người dùng và cũng không hề có tác dụng phụ nào cả. Nhưng điều đặc biệt là ngoài việc giúp tăng cân an toàn thì Tảo Mặt Trời còn có thể  giúp cho hệ tiêu hóa tốt hơn, giúp cơ thể con người khỏe mạnh tự nhiên hay giúp cơ thể thanh lọc và tẩy tế bào chết một cách hiệu quả, chống được lão hóa và ngăn ngừa bệnh tật cho cơ thể.

tao-mat-troi

Tảo Mặt Trời

Là một sản phẩm tốt cho sức khỏe thì ai cũng biết rồi, nhưng để sử dụng Tảo Mặt Trời sao cho hợp lý thì chưa hẳn ai cũng biết.  Ở bài viết này cùng tham khảo một số cách uống Tảo Mặt Trời để tăng cân sao cho hiệu quả và an toàn nhất. Bạn muốn có một cơ thể khoẻ mạnh bạn cần phải bổ sung một lượng dinh dưỡng tương đối hợp lí cho cơ thể, ngoài ra bạn cũng cần phải kết hợp với luyện tập thể dục để có một sức khỏe tốt. Cùng với đó bạn phải luôn phải có tinh thần thoải mái để có những giấc ngủ ngon và sâu giấc. Tảo Mặt Trời Spirulina sẽ mang đến cho bạn điều đó, điều bạn cần làm là chi cần uống 6 viên tảo mặt trời giúp tăng cân mỗi ngày là bạn đã có thể sở hữu được điều mình muốn.

Vì Tảo Mặt Trời giúp tăng cân là một loại thực được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên nên việc tăng cân trong cơ thể sẽ diễn ra từ từ, cơ thể của bạn sẽ được săn chắc và khỏe mạnh một cách tự nhiên, hệ miễn dịch trong cơ thể được tăng sức đề kháng nên ít bị ốm vặt, da và tóc móng đều được cải thiện, khi kiên trì sử dụng sau  3-6 tháng sẽ thấy rõ hiệu quả mà tác dụng của Tảo Mặt Trời giúp tăng cân mang lại.

Cách uống tảo mặt trời để tăng cân

Sử dụng Tảo Mặt Trời giúp tăng cân hiện nay được rất nhiều người tin tưởng và thực hiện. Quá trình tăng cân bằng tảo mặt trời bao gồm 4 lọ tảo mặt trời Spirulina tự nhiên lọ 360 viên. Cách uống:

Trước tiên bạn uống hết 2 lọ Tảo Mặt Trời tự nhiên trong khoảng 40 ngày: Mỗi ngày uống 3 lần sau bữa ăn sáng, trưa và tối. Những ngày đầu bạn nên uống mỗi lần 2 viên, ngày thứ hai uống mỗi lần 3 viên, ngày thứ 3 uống mỗi lần 4 viên, ngày thứ 4 uống mỗi lần 5 viên, từ ngày thứ năm trở đi uống mỗi lần 6 viên (tức duy trì lều 6 viên/lần đến khi hết 2 lọ).

Sau khi hết 2 lọ đầu tiên bạn sử dụng hết 2 lọ còn lại mỗi ngày bạn uống 2 lần mỗi lần 6 viên uống sau bữa ăn sáng và bữa tối để đạt được hiệu quả.

Một số lưu ý khi tăng cân với Tảo Mặt Trời

Trước khi sử dụng Tảo Mặt Trời giúp tăng cân bạn nên tây giun sán (Nếu trong vòng 6 tháng chưa uống thuốc tầy giun) Mỗi lần sử dụng tảo bạn nên uống khoẳng 200 ml nước. Ngoài ra mỗi ngày bạn nên sử dụng 1.5 đến 2 lít nước.

Bạn nên thực hiện chế độ ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng. Nếu bạn có điều kiên thì hàng này nên bổ sung lượng vitamin C tự nhiên bằng cách dùng thêm nước cam ép hoặc ăn thêm trái sơ-ri, các loại rau xanh, cải xanh, cà chua,… để chất dinh dưỡng được hấp thu một cách tốt nhất. Vì vitamine C có thể bảo vệ vitamine A, vitamine E, và các acid béo thiết yếu khỏi bị tiêu huỷ; ngoài ra chúng còn có tác dụng làm cho chất sắt có trong thức ăn được duy trì và thúc đẩy sự hấp thụ và chuyển hóa dịch tồn trữ trong cơ thể. Đặc biệt vitamin C còn làm cho canxi trong thành ruột không bị kết tủa, giúp cải thiện tỷ lệ hấp thụ canxi vào cơ thể, tham gia vào quá trình bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể,…

Đối với những người ăn chay Tảo Mặt Trời giúp tăng cân sẽ giúp bổ sung dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể. Những người ăn chay nên uống từ 6 đến 18 viên tảo mặt trời mỗi ngày để cân đối cho cơ thể.

Nếu bạn muốn biết thêm về các loại Tảo Mặt Trời cũng như giá của nó, các bạn có thể nhấp vào Tảo Mặt Trời để xem nhé!

>>>Xem thêm: 10 Loại thực phẩm tăng cân tự nhiên cho bạn

0/5 (0 Reviews)

Your Comment