Chữa bệnh tiểu đường bằng lá bơ là phương thuốc hay, giúp hỗ trợ ổn định lượng đường huyết và tránh những biến chứng của bệnh khác như: suy thận, đột quy,…Để biết rõ thêm về phương pháp này, bạn tham khảo qua Bài thuốc chữa bệnh tiểu đường bằng lá bơ dưới đây nhé.

Công dụng chữa bệnh tiểu đường bằng lá bơ

Trong quả bơ chứa các chất dinh dưỡng như: protid, gluxit, nước, lipid; các loại khoáng chất là Ca, Fe, P; các loai vitamin A, B1, C và các loại axitamin,… này không chỉ tốt cho cơ thể mà còn giúp làm đẹp hiệu quả, nhất là làm đẹp da. Không những thế, dùng quả bơ còn có tác dụng trị các bệnh, tốt cho sức khỏe như giúp điều chỉnh huyết áp, giảm cholesterol gây hại, tăng cường hệ miễn dịch, trị viêm loét dạ dày, phòng ngừa ung thư tuyến tiền liệt và tốt cho thai phụ cũng như thai nhi,…

Lá cây bơ cũng được sử dụng để trị bệnh hiệu quả, nhất là đối với bệnh tiểu đường lâu năm. Lá trái bơ trị bệnh tiểu đường có tác dụng hạ lượng đường huyết rõ rệt, giúp người bệnh kiểm soát được căn bệnh này.

Bài thuốc chữa tiểu đường bằng lá bơ
Bài thuốc chữa tiểu đường bằng lá bơ

Bài thuốc chữa tiểu đường bằng lá bơ

Người bệnh sẽ gặt hái được nhiều hiệu quả khi biết chữa bệnh tiểu đường bằng lá bơ theo phương pháp pha chế sau:

-Dùng 7 – 10 lá bơ còn tươi vừa mới hái trên cây xuống, rửa thật sạch

-Cho thêm 1,5 – 2 lít nước lọc

-Đun sôi, Bạn nấu nước lá bơ sôi khoảng 10 – 15 phút rồi nhấc ra, để cho nguội bót rồi dùng uống cả ngày, chia đều ra cả  bữa sáng trưa và tối.

-Có thể cho vào tủ lạnh rồi sử dụng trong ngày. Uống vào bữa sáng trước khi ăn, trưa, tối sau ăn.

Với phương pháp chữa bệnh tiểu đường bằng lá bơ sẽ giúp thận của bạn được thanh lọc, giảm sự quá tải của thận do bệnh tiểu đường gây ra. Ngoài ra, người bệnh cần lưu ý kiểm tra đường huyết thường xuyên. Vì khi dùng liều lượng thuốc này quá mức sẽ có nguy cơ hạ đường huyết, vốn cũng không tốt cho sức khỏe.

  Chữa bệnh tiểu đường bằng quả cau cảnh- bài thuốc rẻ tiền hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *