5 Công dụng hữu ích của thuốc bổ mắt Wit giúp đôi mắt sáng khỏe

Tất cả chúng ta đều nhận biết được tầm quan trọng của đôi mắt đối với cuộc sống. Nhưng không phải ai cũng biết cách chăm sóc đôi mắt một cách hiệu quả. Ăn uống những thực phẩm bổ mắt, kèm theo đó là việc sử dụng thêm các loại thuốc bổ mắt chất lượng như thuốc bổ mắt Wit sẽ giúp cho đôi mắt của chúng ta thêm phần sáng khỏe.

5 Công dụng hữu ích của thuốc bổ mắt Wit giúp đôi mắt sáng khỏe
5 Công dụng hữu ích của thuốc bổ mắt Wit giúp đôi mắt sáng khỏe

Công dụng của thuốc bổ mắt Wit giúp đôi mắt sáng khỏe đẹp

Viên bổ mắt Wit với tinh chất từ Broccophane thiên nhiên giúp tăng Thioredoxin, bảo vệ tế bào biểu mô sắc tố võng mạc và thủy tinh thể.

Tăng cường thị lực, giảm mờ và nhòe mắt.

Bổ sung các dưỡng chất, hoạt chất sinh học tự nhiên, hỗ trợ điều tiết mắt, cải thiện các chứng khô mắt, đau nhức mắt, chảy nước mắt sống.

Viên bổ mắt Wit giúp phòng ngừa và cải thiện hội chứng rối loạn thị giác do sử dụng máy tính- điện thoại- màn hình ti vi, các tật khúc xạ.

Phòng ngừa đục thủy tinh thể và hỗ trợ cải thiện thoái hóa hoàng điểm, tổn thương võng mạc do bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, hút thuốc lá và giảm nguy cơ mù lòa.

Công dụng của thuốc bổ mắt Wit
Công dụng của thuốc bổ mắt Wit

Áp dụng chế độ làm việc – nghỉ ngơi hợp lý

Ngoài việc sử dụng thuốc bổ mắt Wit – TPCN bổ mắt, các bạn cần phải có một chế độ làm việc nghỉ ngơi hợp lý. Cụ thể:

Cho mắt nghỉ ngơi sau mỗi 30 phút làm việc (bằng cách nhìn vào vật khác ở xa mà không phải nhìn màn hình hoặc nhắm mắt thư giãn). Lưu ý, chớp mắt thường xuyên hơn khi đang làm việc để mắt khỏi khô.

Nếu làm việc với máy tính, giảm ánh sáng và sự chiếu sáng của màn hình bằng cách dùng màn chắn ánh sáng hoặc đeo kính bảo vệ mắt. Điều chỉnh ánh sáng trong phòng để tránh phản chiếu lên màn hình.

Bố trí bàn làm việc hợp lý, để vị trí màn hình cách mắt từ 50 – 60cm.

Không chỉ quan tâm đến điều kiện làm việc với máy tính, đọc sách học tập thích hợp mà ta còn tạo thói quen bảo vệ mắt: đeo kính mát khi ra nắng gay gắt, khám mắt ở bác sĩ chuyên khoa khi phát hiện có những bất thường về thị giác, không tự ý dùng thuốc nhỏ mắt bừa bãi khi không rõ về tác dụng và chất lượng của thuốc đó.

Hy vọng bài viết 5 công dụng của thuốc bổ mắt Wit sẽ giúp bạn có thêm những cách chăm sóc đôi mắt hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *