2 cách tăng cân bằng nhung hươu hiệu quả

Nhung hươu được biết đến là bài thuốc quý trong y học cổ truyền bởi nó mang lại nhiều hiệu quả tích cực, trong đó có tăng cân. Hiện nay, vấn đề tăng cân đang rất được quan tâm vì thế, ngoài việc sử dụng chế độ dinh dưỡng, vận động tập luyện thể dục thể thao thì việc bổ sung các thực phẩm bổ, các dược phẩm là cần thiết. Sau đây mời bạn tham khảo 2 cách tăng cân bằng nhung hươu hiệu quả.

Nhung hươu bổ máu, tạo tinh thần thoải mái, sảng khoái, giảm stress, an thần là những vấn đề tinh thần cần có để dễ dàng tăng cân. Ngoài ra sử dụng nhung hươu còn tái tạo tế bào, tăng cường cơ bắp, thúc đẩy hệ tiêu hóa, chuyển hóa các chất tạo tiền đề cho tăng cân.

Nhung hươu hấp trứng gà:

Bạn cần chuẩn bị bột nhung hươu từ 0,5-1g có thể chế biến từ nhung hươu sấy khô, trứng gà một quả. Khi đã đầy đủ, bạn cho bột nhung hươu vào bát, đập trứng gà vào đánh đều tay sau đó cho vào hấp trong nồi cơm. Khi trứng gà vừa chín có thể mang ra ăn.

Với món ăn này, bạn nên sử dụng đều đặn mỗi ngày vào buổi sáng khi đói bụng trong 10-15 ngày liên tục.

Nhung hươu ngâm mật ong:

Nguyên liệu: 200g nhung hươu cao cấp, mật ong tốt theo tỉ lệ 100g nhung hươu với ¼ lít mật ong, bình thủy tinh chất lượng tốt.

Cách ngâm: Sau khi làm sạch nhung hươu bạn đem thái lát ngang từ 2-2,5cm. Những phần nhung hươu cứng nên dùng dao chẻ làm 4 miếng. Sau đó cho tất cả vào bình ngâm đổ mật ong theo đúng tỉ lệ vào ngập nhung. Để trong khoảng 2-3 tháng là dùng được.

Với nam giới khi dùng nhung hươu ngâm mật ong có thể pha với rượu, dùng khoảng 1 chén con trước bữa ăn tối, mỗi ngày 1 lần liên tục trong 1 tuần sau đó nghỉ một tuần rồi sử dụng tiếp. Với phụ nữ cho ½ chén con nhung ngâm mật ong cho thêm 1 chút nước cơm vào nối cơm hấp trong 10 phút, lấy ra dùng nóng trước bữa ăn tối hoặc sáng trong vòng 1 tuần, nghỉ một tuần rồi dùng tiếp.

0/5 (0 Reviews)

Your Comment