Gan nhiễm mỡ là bệnh lý về gan nguy hiểm hiện nay đe dọa đến tính mạng của người mắc bệnh. Chữa gan nhiễm mỡ bằng cây chó đẻ là phương pháp điều trị hiệu quả, giúp cho người bệnh có thể ổn định được lưỡng mỡ máu, từ đó sống chung ” hòa bình” với bệnh. Dưới đây là 2 cách chữa gan nhiễm mỡ bằng cây chó đẻ hiệu quả, an toàn mà người bệnh có thể áp dụng.

Tác dụng cách chữa gan nhiễm mỡ bằng cây chó đẻ

Theo đông y, cây chó đẻ còn có tên khác là diệp hạ châu có vị đắng, tính mát có tác dụng làm mát gan, thanh nhiệt giải độc cho cơ thể, thanh lọc gan, kích thích hệ tiêu hóa. Ngoài ra, người ta còn áp dụng cây chó đẻ chữa máu nhiễm mỡ cho các trường hợp bị viêm gan B, gan nhiễm mỡ, xơ gan…

cây chó đẻ chữa máu nhiễm mỡ
cây chó đẻ chữa máu nhiễm mỡ

Cách chữa gan nhiễm mỡ bằng cây chó đẻ (Diệp Hạ Châu)

Cách 1: Trị gan nhiễm mỡ bằng cây chó đẻ sắc nước uống hằng ngày

Như chúng ta đã thấy được công dụng chữa gan nhiễm mỡ hiệu quả cây chó đẻ đã được phân tích ở trên. Muốn chữa gan nhiễm mỡ bằng cây chó đẻ rất đơn giản. Chúng ta chỉ cần dùng cây chó đẻ đã phơi khô đem đi hãm. Sau đó  dùng làm nước uống hằng ngày. 

Tảo mặt trời spirulina gold plus bạn hoàn toàn yên tâm cho một cơ thể khỏe mạnh vì sản phẩm có khả năng thanh lọc cơ thể, thải các chất độc khí độc tích tụ trong cơ thể ra ngoài nhờ các chất chống oxy hóa tự nhiên có trong hàm lượng của tao mat troi spirulina như: Chlorophyll, Carotenoids,  Phycocyanin, Zeaxanthin.tao mat troi 2

Cách 2: Cách chữa gan nhiễm mỡ bằng cây chó đẻ kết hợp các vị thuốc khác

Ngoài tác dụng của cây chó đẻ chúng ta còn có thể áp dụng cách chữa gan nhiễm mỡ khác. Chẳng hạn như dùng cây nhân trần và cây vọng cách cũng có tác dụng tương tự. 

Cách làm: chuẩn bị cây chó đẻ, nhân trần, cây vọng cách đã để khô 

Thực hiện: cho 3 vị thuốc này trộn lẫn với nhau và dùng để làm nước uống hằng ngày

Ngoài dùng cây chó đẻ chữa máu nhiễm mỡ bạn có thể áp dụng cách chữa bằng các cây thuốc khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *