Yếu sinh lý là gì

Yếu sinh lý là gì? Là tình trạng dương vật không thể cương cứng dù bạn cố gắng làm mọi thứ để cho nó lên nhưng đều phải thất bại, khổ sở hơn cả là tình trạng bất lực không thể cương cứng và ham muốn thì đúng là ácmộng cho nam giới khi mà họ không thể hoàn thành cái chức năng vốn có khi sinh ra của nam giới.

Các mức độ của yếu sinh lý
Mức độ nhẹ: Bạn sẽ cảm thấy mất khả năng đôi lúc trong sinh hoạt tình dục, như xảy ra các tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm. Nếu bạn mắc phải ở mức độ này cũng không cần phải quá lo lắng chỉ cần cải thiện nối sống lành mạnh, quan tâm đến sức khỏe thể chất và tinh thần như thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, giảm tải stress không tốt.

yeu-sinh-ly-la-gi

Yếu sinh lý nam giới là gì 

Mức độ trung bình: ở mức độ này bạn cảm thấy khả năng ham muốn tình dục của mình bị giảm xút khá nhiều, bạn dễ dàng gặp phải tình trạng rối loạn cương dương lúc muốn thì nó không chịu nên còn lúc chả muốn thì nó cứ lên ầm ầm muốn dịu xuống cũng không được, ở mức độ này bạn cũng không cần quá lo lắng hãy điều tiết lại thời gian sinh hoạt đều đặn và hợp lý hơn, nếu bạn sinh hoạt tình dục nhiều thì hãy giảm xuống còn nếu không hãy tăng tằng xuất sinh hoạt tình dục lên, tìm kiếm nguyên nhân xem bị mắc yếu sinh lý nhẹ là do vấn đề nào sẽ rất dễ giải quyết.

Ở mức độ nhẹ và trung bình bạn hoàn toàn có thể khắc phục được khi sử dụng sản phẩm Cravimax tăng cường sinh lý từ thiên nhiên sẽ rất có lợi trong trường hợp này, mới mức giá không quá đắt đỏ. Giúp bạn bổ sung các dưỡng chất để tăng cường sinh lý mạnh mẽ hơn, bạn sẽ không phải lo lắng về các tình trạng rối loạn cương dương, xuất tinh sớm nữa.

Mức độ nặng: Gần như bạn sẽ không còn cảm thấy ham muốn tình dục nữa, bạn có thể dùng mọi cách để kích thích cậu nhỏ cương cứng nhưng đều thất bại đó có thể coi là bị mắc yếu sinh lý ở mức độ nặng. Với trường hợp này bạn đừng ngần ngại đến gặp ngay bác sĩ để biết rõ nguyên nhân và kịp thời chữa yếu sinh lý hiệu quả hơn.

Như vậy ta đã hiểu cơ bản về yếu sinh lý là gì và cách khắc phục ra sao khi gặp phải chúng, nhìn chung bạn phải cải thiên nếp sống và thói quen sinh hoạt điều độ hơn nhất là tình dục, hạn chế hoặc không sử dụng các sản phẩm chứa chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,…thường xuyên luyện tập thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe tình dục. Còn nếu bạn đang mắc phải yếu sinh lý ở mức độ nặng thì hãy đến ngay cơ sở y tế để bác sĩ khám và đưa ra kết luận chữa trị hiệu quả nhất.

Thông tin thêm cho bạn:
Dùngbig man cho đàn ông (đặc biệt là đàn ông: Thận hư, yếu sinh lý, đau lưng mỏi gối, mộng tinh, di tinh, tiểu đêm nhiều, gân cốt yếu mỏi, khí huyết kém).
– Tăng sinh lực, sinh lý nam, giúp bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, tăng cường ham muốn sinh lý ở nam giới, chống lãnh cảm tình dục.– Big man hỗ trợ các liệu pháp điều trị sinh lý yếu, thận hư, tiểu đêm nhiều, đau lưng mỏi gối, mộng tinh, di tinh.– Mua Big Man ở đâu?Bạn có thể đặt hàng thực phẩm chức năng Big man trực tuyến trên site này: http://thuocbothan.vn/san-pham/big-man-ho-tro-sinh-ly-nam.html
hoặc mua tại địa chỉ:

big-man-ho-tro-sinh-ly-nam-gioi2

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy).
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
Hotline: 0169 888 3456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn