Yếu sinh lý có chữa được không

Yếu sinh lý có chữa được không

Sinh lý là một phần quan trọng trong đời sống của nam giới thể hiện sức mạnh với bạn tình. Vì thế khi gặp trục trặc rất nhiều nam giới đã đi tìm cách chữa trị. Tuy nhiên có rất nhiều thứ tác động đến khả năng quan hệ, chưa kể cơ địa mỗi người một khác nên việc chữa trị tương đối phức tạp và đòi hỏi sự kiên trì.

Yếu sinh lý được định rõ qua hai trường hợp đó là khả năng cương cứng kém khi quan hệ, giảm khả năng ham muốn và chất lượng tinh trùng kém…

Một vấn đề khác là xuất tinh sớm, đây không phải là một dạng của yếu sinh lý mà nó chỉ là khả năng kiểm soát kích thích của bộ não kém, trải qua quá trình luyện tập và trải nghiệm thực tế thì tình trạng này có thể được cải thiện.

Yếu sinh lý có chữa được không

Các loại yếu sinh lý?

Khả năng ham muốn kém: đây là loại yếu sinh lý phổ biến nguyên nhân phổ biến được đưa ra là do thận dương làm việc kém hiệu quả tiết ra ít hormon testoterol tạo nên cảm giác ham muốn ở đàn ông. Có thể tăng cường sự ham muốn bằng các thực phẩm bổ thận hoặc đơn giản hơn là tập thể dục, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng, sinh hoạt điều độ để cơ thể khoẻ mạnh hơn.

Khả năng cương cứng kém: dương vật chỉ cương cứng tốt khi cơ thể đưa đủ lượng máu cần thiết đến dương vật thông qua sự kích thích của não bộ. Khi nam giới xuất tinh sự cương cứng sẽ giảm đi rõ rệt gây mất cảm giác khi quan hệ ở cả hai phía. Có thể tăng cường sự cương cứng bằng các loại thuốc cường dương xịt hoặc uống như rocket 1h, kickman…

Tuy nhiên các loại thuốc này lại kém hiệu quả đối với một vài trường hợp và thường có một số tác dụng phụ nhất định. Khả năng cương cứng kém thường xảy ra khi cơ thể bị suy yếu hoặc do tuổi tác biện pháp an toàn nhất vẫn là tăng cường sự khoẻ mạnh của cơ thể và hoạt động của não bộ bằng các hoạt động thể dục và dinh dưỡng.

Chất lượng tinh trùng kém: đây thường là các bệnh lý của tinh trùng như tinh trùng loãng, tinh trùng đông đặc, tinh trùng vón cục nguyên nhân thường do bẩm sinh.

  • Lượng tinh dịch có thể vẫn đầy đủ nhưng mật độ tinh trùng thấp khiến quá trình thụ thai diễn ra khó khăn.
  • Những người bị tinh trùng vón cục khiến tinh dịch ít tan chảy không giải phóng ngay được tinh trùng khiến chúng không đến được tử cung.
  • Tinh trùng vón cục khiến quá trình quan hệ rất đau đớn khi cục này đi qua ống dẫn tinh trùng khiến cuộc yêu không còn diễn ra vui vẻ nữa lâu dần dẫn đến tình trạng ngại yêu.

Yếu sinh lý có chữa được không?

Trước tiên bạn cần được thăm khám để biết nguyên nhân và tình trạng bệnh của bản thân để đưa ra biện pháp phù hợp. Với mỗi loại yếu sinh lý khác nhau đã có những phác đồ riêng để điều trị nhiệm vụ của bạn đó chính là đến đúng nơi uy tín để thăm khám.

Bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện chuyên khoa dành cho nam duy nhất ở nước ta quy tụ nhiều bác sỹ giỏi về ngành. Nơi đây đã điều trị các ca hiếm muộn, yếu sinh lý khó nhất. Có thể thực hiện các ca có độ khó cao như thụ tinh nhân tạo, chữa vô tinh trùng, teo tinh hoàn…

  • Địa chỉ: 431 Tam Trinh, Hoàng Mai, Hà Nội

Bệnh viện Bình Dân – TPHCM

Bệnh viện được trang bị khoa nam học riêng biệt được trang bị đầy đủ đội ngũ và thiết bị để thực hiện các ca chữa bị hiếm muộn, yếu sinh lý, phẫu thuật… Với đội ngũ 150 bác sỹ hùng hậu được đào tạo bài bản đây là nơi uy tín để các bạn có thể đến để thăm khám.

  • Địa chỉ: 408 – 422 Điện Biên Phủ, P11, Quận 10, TPHCM

Yếu sinh lý có chữa được không

Tiếp theo bạn cần tránh xa các tác nhân hàng đầu gây yếu sinh lý như sau:

Stress: căng thẳng khiến cơ thể tiết ít hormon testolterol làm giảm khả năng ham muốn tình dục. Ngoài ra stress còn khiến cơ thể mất cân bằng nội tiết tố, cơ thể mệt mỏi và giảm khả năng miễn dịch của cơ thể… Vì thế nếu muốn khoẻ mạnh trong chuyện chăn gối bạn phải biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Bệnh lý: các bệnh lý về tiểu đường, tuyến yên, cao huyết áp được chỉ ra là ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng quan hệ. Vì vậy bạn cần đặc biệt chú ý tránh các bệnh này và nếu đã bị bệnh thì cần xử lý triệt để.

Thói quen xấu: thói quen sử dụng nhiều chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá sẽ làm gia tăng tốc độ mãn dục tự nhiên của phái mạnh. Trung bình cứ 10 năm uống rượu sẽ làm tăng tuổi mãn dục sớm lên 5 năm nữa vì vậy hãy cẩn thận với các loại chất kích thích nếu bạn muốn tăng cường sinh lý.

Bài viết liên quan: