Xuất tinh sớm là gì? Vì sao gọi là xuất tinh sớm

Lâu nay một số anh trai vẫn quan điểm cho rằng quan hệ càng lâu càng chứng tỏ sức mạnh đàn ông của mình. Xem phim, đọc quảng cáo các anh đều được giới thiệu những khả năng kéo dài xuất tinh có khi đến nửa tiếng, 1 tiếng đồng hồ và rồi lấy điều đó ra làm mẫu mực đối với tiêu chuẩn của bản thân.

agarwood.org.vn-xuat-tinh-som-la-gì

Thực ra điều quan trọng mấu chốt là gì?

Bạn có biết rằng có đến 80% đàn ông phải chịu đựng chứng xuất tinh sớm. Vậy thời gian bao lâu thì mới gọi là xuất tinh sớm?

Có một chuẩn nào để quy định cho các anh có cái cột mốc để so sánh không nhỉ?

Theo môt số quan điểm cho rằng, cứ dưới 10 phút được xem là xuất tinh sớm, trong đó, dưới 7-8 phút là mức độ nhẹ, dưới 4-5 phút là mức độ vừa, dưới 2-3 phút là mức độ nặng. Nhưng chia như thế này có phần không ổn, vì có những cặp đôi tuy chỉ khoảng 4-5 phút nhưng thấy vẫn rất hứng thú, không hề phàn nàn gì cả.

Còn theo quan điểm của các nhà tâm lý học và được đa số mọi người ủng hộ, đó là tùy thuộc vào hoàn cảnh và thời điểm, miễn sao thời điểm xuất tinh hai bên đều cảm thấy thỏa mãn, đạt đến sự hưng phấn là được, dù 2, 3 phút hay 15-20 phút đều không thành vấn đề. Nếu trước khi thỏa mãn thì gọi là xuất tinh sớm.

Bởi vậy, mấu chốt cuối cùng là hãy dựa vào cảm giác của bản thân bạn, đừng đem mình ra so sánh với phim ảnh, quảng cáo. Chỉ cần bạn (và người ấy) thấy được là được.

 Tuy nhiên, nếu vấn đề là bạn cảm thấy không ổn về khả năng của mình, thì hãy đi khám và tìm hiểu nguyên nhân xuất tinh sớm, chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục, giải quyết vấn đề của mình càng sớm càng tốt nhé, để lâu sẽ càng ngày càng khó chữa hơn.