Xuất tinh sớm có con được không?

Xuất tinh sớm có con được không?

Trong những năm ở lại đây theo nhiều công trình nghiên cứu ở nước ta hiện nay ở nước ta có 11 triệu nam giới ở độ tuổi trưởng thành gặp vấn đề về sinh lý và có hơn 1 triệu người đang quan tâm về vấn đề này.

Tuy nhiên mọi người vẫn chưa có cái nhìn rõ nét cũng như cách khắc phục vấn đề này. Vậy xuất tinh sớm có con được hay không để trả lời câu hỏi trên chúng ta cùng tìm hiểu xem xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm có con được không?

Xuất tinh sớm là gì?

Hiểu đơn giản xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh trước khi bạn muốn và trước khi người phụ nữ của bạn có thể đạt được cực khoái.

Thông thường người phụ nữ cần khoảng thời gian từ 15 – 20 phút để có được cực khoái, tùy vào mỗi người có thể nhanh hơn hoặc lâu hơn mức bình thường.

Nếu như bạn xuất tinh trước thời gian người phụ nữ của bạn đạt được cực khoái thì bạn vẫn được coi là xuất tinh sớm.

Các cấp độ xuất tinh sớm

Cấp độ 1: xuất tinh ngay khi vừa gần gũi thân mật với phái nữ hoặc ngay lúc vừa cởi bỏ quần áo và nhận được những kích thích hoặc va chạm từ cơ thể. Tình trạng xuất tinh sớm này là nguy hiểm nhất.

Cấp độ 2: ở cấp độ này thì đàn ông vừa đưa vào âm đạo thì đã gặp phải một số biểu hiện xuất tinh sớm hay ân ái chưa được vài phúc đã xuất tinh. Thời gian dưới 5 phút bản thân nam giới và bạn tình không thỏa mãn sau khi quan hệ.

Cấp độ 3: xuất tinh sớm lúc vừa giao hợp được vài phút cả hai không ai đạt được khoái cảm cần thiết.

Các yếu tố ảnh hưởng đến khả năng thụ thai

Trường hợp 1: dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng tốt.

Trường hợp này tinh trùng vẫn có cơ hội gặp trứng như bình thường vì thế xuất tinh sớm không ảnh hưởng đến việc thụ thai.

Trường hợp 2: dương vật đưa vào âm đạo mới xuất tinh, chất lượng tinh trùng kém.

Trường hợp này, tinh trùng vẫn có thể vào cơ thể người phụ nữ. Tuy nhiên nếu chất lượng tinh trùng kém thì tinh trùng sẽ không đủ khỏe để có thể gặp được trứng. Khả năng thụ thai là khó có thể xảy ra.

Trường hợp 3: dương vật chưa tiếp xúc với âm đạo đã xuất tinh.

Trường hợp này tinh trùng hoàn toàn không có khả năng gặp trứng do đó không thể thụ thai được. Khả năng có thai bằng không.

Bên cạnh đó, nam giới khi bị xuất tinh sớm thường suy nghĩ xuất tinh sớm có bị vô sinh không, xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến sinh con không sẽ khiến tâm lý bị ảnh hưởng…

Tinh thần căng thẳng stress, lo âu kéo dài mà không được điều trị sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng.

Khi chất lượng và số lượng tinh trùng giảm sút lại kèm theo tình trạng xuất tinh sớm thì hoàn toàn có thể ảnh hưởng đến khả năng sinh con ở nam giới.

Điều trị xuất tinh sớm

 Xuất tinh sớm có con được không?

Có rất nhiều bài tập giúp kiểm soát phản xạ xuất tinh của não bộ và dương vật. Bạn cũng cần lưu ý bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý để tăng thêm chất lượng tinh trùng và tăng khả năng thụ thai.

Cung cấp các loại thực phẩm bổ dưỡng cho sinh lý nam như hàu biển, giá đỗ, sò huyết, thịt dê, chim sẻ…

Bỏ các thói quen gây ảnh hưởng đến sức khỏe như: uống bia rượu, hút thuốc lá, sử dụng chất kích thích…

Tập luyện thể dục, thể thao hàng ngày…

Bài viết liên quan:

  • Chữa trị yếu sinh lý bằng đông y
  • Nam giới yếu sinh lý nên ăn món ăn gì?