Váy maxi kết hợp với giày sneakers – combo cực chất cho ngày hè

Bạn thích giày sneakers và bạn cũng là tín đồ của những chiếc váy maxi duyên dáng. Vậy bạn đã biết cách phối chúng với nhau chưa? Sau đây, cùng tìm hiểu cách phối váy maxi với giày sneakers nhé.

1. Váy maxi hoa + giày sneakers đậm chất thể thao

 

Cân bằng lại bộ trang phục với chiếc váy maxi hoạ tiết hoa màu sắc bằng 1 đôi sneakers trông thật thể thao. Bộ trang phục của bạn sẽ bớt “bánh bèo” hơn và bạn thì có thể dễ dàng chạy qua chạy lại giữa những công việc bận rộng hàng ngày. Thử chọn 1 đôi giày thể thao độn đế hay có đế xuồng để ăn gian chiều cao thêm nhé.

2. Váy maxi hoạ tiết + giày sneakers trắng

Với điểm nhấn là chiếc váy maxi hoạ tiết đã rắc rối sẵn rồi, hãy lựa chọn 1 đôi sneakers màu trắng vô cùng đơn giản để cho khỏi rối mắt nhé.

3. Váy maxi trơn + giày sneakers hầm hố

Ngược lại với cách mix đồ ở trên, nếu bạn lựa chọn điểm nhấn là đôi giàysneakers màu sắc sặc sỡ hay kiểu dáng hơi “hầm hố” 1 chút, hãy thử mix chúng với 1 chiếc váy maxi dáng ôm, trơn màu đơn giản.

4. Váy maxi dáng mullet

Dành riêng cho những cô nàng nấm lùn mà vẫn thích bon chen mặc váy maxichính là những chiếc váy mullet với vạt phía trước ngắn, phía sau dài. Bạn vẫn có thể khoe đôi chân của mình, lại không lo bị lùn đâu nhé!

Trên đây là 4 cách phối váy maxi với giày sneakers sành điệu cho nàng. Các cô nàng hãy chọn cho mình những các phối đồ phù hợp nhé.

 

Chúc bạn thành công!