Uống nấm linh chi có tốt không?

Nấm linh chi hqgano –  Đã được coi như một loại thần dược, chỉ dành riêng cho các bậc vua chúa , vì thế linh chi còn có nhiều tên gọi khác như bất lão thảo, thần tiên thảo, vạn niên, nấm thần linh, cỏ huyền diệu, ..Nhưng mặt khác nếu bạn không sử dụng nấm linh chi đúng cách có thể dẫn đến nhiều hậu quả khác. Sau đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn bài viết uống nấm linh chi có tốt không mời bạn tham khảo.

nam-linh-chi-hqgano

Các tác dụng cụ thể của nấm Linh Chi được tập hợp vào những mặt tác dụng lớn như sau:
– Kiện não (làm sáng suốt, minh mẫn)
– Bảo can (bảo vệ gan)
– Cường tâm (thêm sức cho tim)
– Kiện vị (củng cố dạ dày và hệ tiêu hoá)
– Cường phế (thêm sức cho phổi, hệ hô hấp) – Xem chi tiết sản phẩm Cường phế ở ĐÂY.
– Giải độc (giải toả trạng thái nhiễm độc)
– Giải cảm (giải toả trạng thái dị cảm)
– Trường sinh (sống lâu tăng tuổi thọ).
Xem thêm:

Uống nấm linh chi có tốt không?

Tuy có rất nhiều lợi ích, việc sử dụng loại nấm thần kỳ này cũng cần cẩn thận. Những người huyết áp thấp, những người đang điều trị bệnh tăng huyết áp, hoặc những người phải phẫu thuật không nên dùng linh chi.

Huyết áp thấp có thể tốt cho cơ thể, nhưng nếu nó xuống quá thấp sẽ gây nên tình trạng hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn và ngăn chặn sự hình thành các màng máu, làm cho máu chảy không dừng. Bởi vậy, nên tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng linh chi.

Hơn nữa, lượng testosterone tăng cao dẫn đến tăng cảm giác ham muốn tình dục và căng cơ, nhưng lại có thể gây ra hói đầu và tạo mụn. Linh chi tăng lượng nhỏ testosterone nên không mang đến những tác dụng phụ này. Tuy nhiên, nếu có điều gì bất thường xảy ra, bạn nên ngừng dùng linh chi một thời gian và theo dõi các biểu hiện trên cơ thể.

Để chọn được dược liệu quý này hàng chất lượng chúng tôi giới thiệu đến bạn địa chỉ bán uy tín tại Hệ Thống Nhà Thuốc Việt: