Thực hiện các điều sau để tránh ung thư trực tràng

Ung thư trực tràng phát triển rất âm thầm nên khi phát hiện ra bệnh thì đã quá muộn màng. Hãy học các cách sau đây để tránh mắc phải ung thư trực tràng nhé!

Ung thư có thể nói là một vấn nạn khó giải quyết trong xã hội hiện nay. Căn bệnh này cứ âm thầm lặng lẽ phát triển, để rồi đến khi bệnh phát tác thì đã quá muộn, vô phương cứu chữa. Hơn nữa, ung thư cũng không có thuốc đặc trị, chỉ có thể kéo dài sự sống của bệnh nhân bằng xạ trị hoặc phẫu thuật.

Vì thế có thể nói, cách tốt nhất để chữa khỏi ung thư là… không bị mắc ung thư. Và mới đây, các nhà nghiên cứu của trường ĐH Nam California (Mỹ) đã xác định chính xác một phương pháp giúp bạn ít nhất giảm thiểu được nguy cơ ung thư đường ruột. Đó là: uống 1 tách cafe mỗi ngày.

Cụ thể hơn, các nhà khoa học cho rằng uống 1 đến 2 ly cafe mỗi ngày sẽ làm giảm nguy cơ mắc ung thư đường ruột tới 26%. Con số này có thể lớn hơn nữa nếu đó là một ly cafe đen đặc.

Theo Stephanie Schimit – chủ nhiệm nghiên cứu: “Các hợp chất có lợi từ cafe tất nhiên sẽ phụ thuộc vào chất lượng hạt và cách rang, xay cafe. Tuy nhiên tin tốt là số liệu của chúng tôi cho thấy nguy cơ ung thư trực tràng sẽ giảm xuống, bất kể loại cafe bạn uống là gì”.

Các chuyên gia cho rằng caffeine và một số chất chống oxy hoá hình thành trong quá trình rang xay cafe có liên quan đến chuyện này.

Stephen Gruber – một trong những nhà nghiên cứu cho biết: “Tôi có thể khuyến khích những người yêu thích cafe rằng họ đang tự làm giảm nguy cơ mắc ung thư trực tràng. Tuy nhiên, chúng ta cần nghiên cứu sâu hơn để có thể kết luận rằng càng uống cafe là một lá chắn bảo vệ cơ thể hoàn toàn khỏi căn bệnh tai ác này”.

Để có được thành quả này, các nhà nghiên cứu đã khảo sát trên 5.100 người đang mắc ung thư ruột, và 4.000 người chưa từng có tiền sử ung thư về sở thích uống cafe của họ. Kết quả cho thấy trong số này những người uống cafe mỗi ngày có tỉ lệ ung thư thấp hơn hẳn.

Nghiên cứu được công bố bởi Hội đồng nghiên cứu Ung thư Mỹ.

Để chữa được ung thư, bạn có thể sử dụng loại thuốc Fucoidan. Đây là thuốc có thể chữa trị được ung thư rất tốt và tác dụng của Fucoidan đã được các bác sĩ ở Nhật và Mỹ chứng nhận và khuyên người bị ung thư nên dùng. Với 3 tác động thần kì, loại thuốc Fucoidan này giúp cho cơ thể tự diệt tế bào ung thư từ bên trong bao gồm:

  • Kích thích tế bào ung thư tự tiêu diệt theo quy trình Apoptosis
  • Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của các tế bào ung thư
  • Fucoidan kích thích hoạt động của hệ miễn dịch

Tác động thần kì này mang lại cho người bệnh thêm niềm tin vào việc chữa khỏi căn bệnh ung thư. Nếu bạn muốn biết thêm về tác dụng của Fucoidan thì bạn hoàn toàn có thể biết chỉ với 1 click vào link sau: http://ehospital.vn/fucoidan-la-gi-thuc-chat-tac-dung-cua-fucoidan-la-den-dau-13969.html

fucoidan-la-gi

Fucoidan chữa ung thư hiệu quả