Sâm Angela gold giúp tăng cường khả năng sinh lý nữ như thế nào?

Sâm angela gold tăng cường sinh lý cho nữ thế nào ? Chúng có sử dụng được khi mà người phụ nữ bị các CẢM GIÁC ĐAU, KHÔ RÁT KHI QUAN HỆ hay là không ?

Hỏi:

Sâm Angela giúp tăng cường khả năng sinh lý nữ như thế nào?

Trả lời :

Một trong những nguyên nhân chính làm suy giảm khả năng sinh lý ở phụ nữ là sự suy giảm hoạt động của hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng. Theo thời gian, do tuổi tác cùng những ảnh hưởng từ môi trường sống, stress….  làm suy giảm hoạt động của hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng gây ra sự suy giảm các nội tiết tố sinh dục (estrogen và progesterone). Hậu quả của sự suy giảm này không những làm giảm ham muốn mà còn làm thay đổi cấu trúc mô học của thành âm đạo, gây teo, khô dẫn đến sự đau rát khi quan hệ.

Sâm Angela chứa tinh chất Lepidium Meyenii cùng các thảo dược khác giúp duy trì tốt hoạt động của hệ trục não bộ – tuyến yên – buồng trứng. Nhờ đó, các nội tiết tố trong cơ thể được cân bằng theo cơ chế “tự sản sinh” và “tự điều tiết”. Khi nội tiết được cân bằng, các tế bào âm đạo sẽ được nuôi dưỡng và phục hồi, tăng tiết dịch nhờn, giúp  giảm các triệu chứng đau, khô rát và tăng ham muốn cho người phụ nữ. Nhờ đó tăng cường khả năng sinh lý ở người phụ nữ.
Mua ở đâu:
Để được mua các sản phẩm thuốc viagra, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe nói chung và sâm angela gold nói riêng thì chị em nên tham khảo và mua hàng tại:
Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, phường 7, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Điện Thoại 08.39561247. Hotline: 01698883456, 0977037676
Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh
Nhà thuốc Việt số 3: 60 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM
Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, Phường 14, Quận 4, TP. HCM