Phương pháp nam giới chống lại xuất tinh sớm khi quan hệ

Phương pháp nào hiệu quả chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục như giữ tâm lý tự tin, thoải mái khi quan hệ, chế độ ăn uống sinh hoạt chống xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm gần như là nỗi ám ảnh đối với các anh trai, vì thế khi chẳng may bản thân bị bệnh thì các anh tìm mọi cách để níu kéo lại khả năng đàn ông của mình, với hi vọng bệnh tình sẽ được cải thiện.

Vậy phương pháp nào hiệu quả chống xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục sau đây?

agarwood.org.vn-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he

  • Xuất tinh sớm, và nguyên nhân gây xuất tinh sớm
  • Xuất tinh sớm là gì? Vì sao gọi là xuất tinh sớm
  • So sánh bệnh xuất tinh sớm và liệt dương ở nam giới
  • Tác hại của xuất tinh sớm trong quan hệ vợ chồng

Có rất nhiều cách để chống xuất tinh sớm, cụ thể như sau

– Giữ tâm lý tự tin, thoải mái khi quan hệ tình dục.

– Có chế độ ăn uống, sinh hoạt, làm việc khoa học, hợp lý để nâng cao sức khỏe cho cơ thể và độ dẻo dai cho cậu nhỏ.

– Đeo bao cao su để làm giảm độ nhạy cảm.

– Thay đổi nhiều tư thế khi quan hệ.

– Dừng “đưa đẩy” khi cậu nhỏ sắp xuất tinh khoảng 1 phút, khi khoái cảm qua đi bạn lại tiếp tục lại từ đầu sẽ giúp bạn kéo dài được thời gian quan hệ.

– Tập co dãn cơ chậu (co 3 -5 lần sau đó thả long một vài phút, lặp đi lặp lại liên tục trong khoảng 20 phút mỗi ngày) cũng là cách giúp nam giới làm chủ được quá trình xuất tinh và không bị xuất tinh sớm.

– Dùng thuốc uống, thuốc bôi hoặc thuốc xịt chống xuất tinh sớm cũng là một cách để điều trị xuất tinh sớm nhanh chóng, hiệu quả. Nhưng nam giới nên lưu ý mua thuốc có nguồn gốc rõ ràng và dùng thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

agarwood.org.vn-chong-xuat-tinh-som-khi-quan-he-1

Cách chữa trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất

Hiện nay,  đang áp dụng kỹ thuật điều chỉnh dây hãm quy đầu trong việc chữa trị xuất tinh sớm cho nam giới. Tiểu phẫu này dựa trên cơ sở là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc.

Nguyên lý của tiểu phẫu là thực hiện cắt chọn lọc những dây thần kinh nhạy cảm ở quy đầu để làm giảm độ nhạy cảm của quy đầu, từ đó có thể giúp nam giới kéo dài thêm thời gian quan hệ. Đây là một tiểu phẫu rất an toàn và được coi là phương pháp chữa trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, được áp dụng cho những người bị mức độ nặng.