Phòng ngừa bệnh viêm gan B bằng thuốc Supreme Fucoidan

Bệnh viêm gan B nếu không được phát hiện và điều trị sớm có thể tiến triển thành xơ gan và ung thư gan, đe dọa đến tính mạng và tài sản của bệnh nhân. Căn bệnh này vẫn có thể phòng ngừa nếu bạn được trang bị đầy đủ kiến thức về viêm gan B. Nhưng nếu bạn muốn chắc chắn hơn để không bị mắc căn bệnh này, cách hay nhất là sử dụng Fucoidan. Một trong những hiệu quả thần kì đó là tác dụng của Fucoidan phòng ngừa được bệnh viêm gan B cực kì hiệu quả.

tac-dung-cua-fucoidan

Thuốc Best Fucoidan trị được ung thư

Viêm gan B là gì?

Bệnh viêm gan B gây ra bởi virus HBV, làm ảnh hưởng đến chức năng gan và sức khỏe của bệnh nhân. Có trên 30% dân số thế giới bị viêm gan B, mà phần lớn trong đó là ở các nước đang phát triển.

Bệnh viêm gan B có thể tiến triển thành xơ gan và cuối cùng là ung thư gan nếu không được phát hiện và chữa trị tích cực. Viêm gan B được chia thành 2 loại: viêm gan B cấp tính và viêm gan B mãn tính.

Viêm gan B cấp tính: thời gian ủ bệnh từ 1 – 6 tháng với các triệu chứng: vàng da, mệt mỏi, đau nhức cơ thể, buồn nôn, chán ăn, cảm nhẹ, thay đổi thói quen, sở thích, đau bụng dưới sườn phải. Người bị viêm gan B nặng có thể bị khó ngủ, gan to, đãng trí hoặc bất tỉnh.

Viêm gan B mãn tính: phần lớn bệnh nhân không có triệu chứng bất thường nào. Chỉ một số trường hợp cảm thấy cơ thể mệt mỏi, chán ăn, đau bụng và suy gan. Đến giai đoạn sau, bệnh nhân viêm gan mãn tính sẽ thấy các triệu chứng: gan to, biến chứng xơ gan, bụng tích nước, vàng da, loãng máu, chảy máu trong dạ dày, núm vú của nam giới lớn hơn, tinh hoàn teo nhỏ (do gan yếu là mất cân bằng hormone giới tính).

Xem thêm:

>> Sản phẩm Fucoidan trên thị trường Việt Nam hiện nay

>> 11 loại thực phẩm chống ung thư được nhiều người sử dụng hằng ngày

>> Thuốc Fucoidan – Món quà sức khỏe cho người bị ung thư

Phòng ngừa bệnh viêm gan B

Nguyên nhân gây viêm gan B là do người lành tiếp xúc với máu, chất dịch của người bệnh và bị lây nhiễm virus HBV. Chính vì vậy, chúng ta cần thận trọng khi tiếp xúc với máu, chất dịch của người khác: sinh hoạt tình dục an toàn; tiêm phòng virus HBV; không dùng chung dao cạo râu, bàn chải đánh răng, bông tai hoặc khám chữa răng, nội soi, ở những địa chỉ không uy tín hay phải yêu cầu các dụng cụ phải đảm bảo vô trùng khi đi xăm mình, xỏ khuyên tai.

Virus HBV có thể sống trong máu khô nhiều ngày mới chết nên khi bị thương, xây xát, chúng ta phải băng bó kĩ để virus không bị lây nhiễm, dây dính ra các vật dụng xung quanh, tránh lây bệnh cho người khác. Bên cạnh đó, ta không nên chạm vào máu, chất dịch của người khác khi không có biện pháp bảo vệ cơ thể.

Ở những người khỏe mạnh, có hệ miễn dịch tốt thì dù có bị lây nhiễm virus HBV, họ cũng chỉ bị viêm gan B cấp tính trong thời gian ngắn. Tác dụng của Fucoidan với tác dụng nâng cao sức khỏe và hệ miễn dịch cho cơ thể, giúp chúng ta chống lại nhiều loại virus và các căn bệnh nguy hiểm – ví dụ như viêm gan B. Vì khi sức khỏe ổn định, virus viêm gan B chỉ có thể khiến bạn mắc bệnh trong thời gian ngắn, không đủ sức gây ra bệnh viêm gan B cấp tính hay tiến triển thành xơ gan hoặc ung thư gan. Hơn nữa, tác dụng của Fucoidan còn kích thích hệ tiêu hóa, phục hồi các chức năng cơ thể bị tổn thương, suy yếu. Vì vậy, nếu sử dụng Supreme Fucoidan, lá gan của bạn sẽ khỏe mạnh hơn và thực hiện tốt chức năng lọc máu, thải độc cho cơ thể.

Để tránh bị bệnh viêm gan B,chúng ta nên dùng thuốc Fucoidan để bảo vệ từ bên trong cơ thể. Tác dụng của Fucoidan còn có thể chữa được nhiều bệnh khác. Vì vậy, các bạn nên dùng Fucoidan hằng ngày theo đúng liều lượng để phòng bệnh nhé!