Những thực phẩm giúp lá gan khỏe mạnh hơn mỗi ngày

Tỏi. Thêm tỏi vào món ăn sẽ giúp cơ thể loại bỏ độc tố, giảm nồng độ cholesterol và triglyceride. Tỏi cũng được sử dụng để điều trị cao huyết áp, xơ vữa động mạch và các bệnh liên quan đến vi khuẩn.

641-01506793 Model Release: No Property Release: No Fresh garlic and rosemary on tray, close-up

 

Nghệ. Không chỉ tạo màu sắc cho món ăn, nghệ còn rất tốt cho gan. Nghệ hỗ trợ tiêu hóa chất béo và có tác dụng như một chất giải độc tự nhiên.

Nhung-thuc-pham-giup-la-gan-khoe-manh-hon-moi-ngay1

Quả bơ. Quả bơ cung cấp chất chống oxy hóa glutathione hỗ trợ gan loại bỏ các chất gây hại

Nhung-thuc-pham-giup-la-gan-khoe-manh-hon-moi-ngay2

Bưởi và cam quýt. Giàu vitamin C và có các thuộc tính chống oxy hóa, bưởi giúp loại bỏ chất gây ung thư và chất độc ra khỏi cơ thể.

Nhung-thuc-pham-giup-la-gan-khoe-manh-hon-moi-ngay3

Rau xanh. Các loại rau xanh, đặc biệt là rau bina và rau diếp, giúp trung hòa các hóa chất và hỗ trợ cơ chế bảo vệ của gan.

Nhung-thuc-pham-giup-la-gan-khoe-manh-hon-moi-ngay4

Để bảo vệ gan và ngăn chặn gan có thể bị ảnh hưởng bởi các tác nhân gây độc hại thì người bệnh nên hạn chế sử dụng rượu bia, đồ ăn nhanh, đồ ăn sẵn, đồ ăn có chứa nhiều mỡ động vật, đồ ăn chiên rán để làm giảm gánh nặng cho gan cũng như sức khỏe của người bệnh.

Thông tin bên lề:

Để phòng tránh cũng như hổ trợ điều bệnh thì bạn có thể tham khảo thêm và kết hợp dùng những loại thuốc bổ gan tốt  được mọi người tin dùng tại nhà thuốc việt để giúp quá trình chăm sóc bảo vệ gan tốt hơn và khỏe mạnh hợn.

Cùng với đội ngủ y dược sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giúp bạn giải đáp mọi thắc cho bạn và hướng dẫn cho bạn sự lựa chọn sản phẩm ” Thuốc bổ gan ” phù hợp cũng cách sử dụng hiệu quả và an toàn tốt nhất.

Bạn nhấp Vào Đây để có thể tham khảo chi tiết bài top những thuốc bổ gan tốt được mọi người tin dùng hiện nay 

Chúc bạn sức khỏe !!!!

Xem thêm: Bệnh xơ gan ở người cao tuổi bạn cần biết