Những mẹo nhỏ giúp bạn có được giọng nói quyến rủ

Để có được sự cuốn hút từ phía mọi người, ngoài việc bạn có một gương mặt đẹp, một vóc dáng chuẩn hay trang phục nổi bật thì một trong những yếu tố quan trọng chính là một giọng nói hay. Những mẹo sau đây sẽ cho bạn một giọng nói hay và quyến rủ bất ngờ.

Giọng trầm

Đàn ông thích giọng nói trầm ấm. Không trầm tới mức khiến giọng bạn nghe giống như nam giới, nhưng những giọng nói có âm sắc cao hay chói tai rất thường khiến các chàng mất hứng. Nếu bạn có chất giọng cao, hãy cố gắng hạ giọng và nói thật nhẹ nhàng. Một mẹo nhỏ là giọng nói của phụ nữ thường trầm hơn khi nằm. Lần tới khi chàng gọi đến, tại sao bạn không thử đổi tư thế… nghe điện thoại xem sao.

Marylin Monroe

Không chỉ nổi tiếng với những đường cong hoàn hảo và gương mặt xinh đẹp, huyền thoại tóc vàng còn đặc biệt quyến rũ với giọng nói êm ái, thoảng như hơi thở, và vô cùng gợi cảm. Điểm đặc biệt ở chỗ, đó thật ra cũng chẳng phải giọng thực của Marylin, mà do luyện tập mới thành. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm nghe những đoạn thu âm giọng nói của quý cô Monroe, sau đó tập theo cho tới khi bạn có thể làm giống và tự nhiên nhất.

Tốc độ nói

Hãy nói chậm rãi và từ tốn. Phụ nữ đôi khi nói quá nhanh, và điều này không khiến nam giới bị cuốn hút, thậm chí còn thấy khá phiền. Đàn ông đôi khi cảm thấy khó bắt kịp câu chuyện và bị các nàng kết tội là không biết lắng nghe. Chưa kể, giọng nói chậm rãi, từ tốn bao giờ cũng tạo cảm giác quyền lực và có chiều sâu hơn hẳn.

Giọng thở

Giọng nói có lẫn hơi thở nhẹ bên trong luôn tạo cảm giác gợi cảm. Bản thân phụ nữ khi sinh ra đã có giọng nói chứa nhiều hơi thở hơn nam giới. Nhấn mạnh nét đặc trưng này sẽ đem lại sự quyến rũ cho chất giọng của phái đẹp.

Thực hành

Một mẹo nữa hiệu quả giúp bạn có giọng nói gợi cảm, đó là cùng bạn bè luyện tập và sửa lẫn nhau. Thực hành là việc làm cần thiết, nhưng dĩ nhiên bạn chẳng thể thực hành và thử nghiệm với anh chàng bạn đang cố gắng tạo ấn tượng. Vậy tại sao không thử với hội bạn gái thân?

Thư giãn

Giọng nói của bạn sẽ tuyệt vời và dễ chịu nhất khi bạn thả lỏng cơ thể và cảm thấy thư giãn. Đừng quá lo lắng về chuyện bạn đang nói với giọng ra sao. Điều bạn đang nói mới là yếu tố quan trọng nhất. Nếu bạn không ngừng chú ý quá đà vào chất giọng hay cố gắng điệu đàng sửa giọng, chắc chắn sự thiếu tự nhiên, có phần giả tạo sẽ biểu hiện ra ngoài.

Với những cách trên, bạn đã có được một giọng nói trong trẻo và hấp dẫn rồi. Nhưng để giữ cho nó luôn trong trẻo thì bạn cần phải có nhiều cách khác nữa để bảo vệ giọng nói của mình. Đặc biệt với những ai có nghề nghiệp là làm giáo viên, nhân viên chăm sóc khách hàng hay các diễn giả thì giọng nói của bạn hoàn toàn có thể bị ảnh hưởng do làm dụng quá nhiều. Để có thể bảo vệ giọng nói trong trẻo, bạn có thể sử dụng thực phẩm Tiêu Khiết Thanh. Tiêu Khiết Thanh giúp bảo vệ giọng nói của bạn rất tốt. Với chiết xuất gồm các dược thảo như Cao bạch thược, cao Sói rừng, Cao rẻ quạt,… đây là sản phẩm giúp bảo vệ giọng nói trong trẻo và chữa hoàn toàn các bệnh về khàn giọng, mất giọng.

tieu-khiet-thanh

Tiêu Khiết Thanh

Tiêu Khiết Thanh được các giáo viên và diễn giả sử dụng rất nhiều. Các bạn muốn bảo vệ giọng nói của mình có thể sử dụng nó. VÌ đây không phải là thuốc nên cũng không có tác dụng phụ, nó chỉ giúp bảo vệ giọng nói của bạn mà thôi. Hãy sử dụng sản phẩm để công việc không bị gián đoạn bạn nhé!