Một số cách khắc phục xuất tinh sớm

Bản lĩnh đàn ông luôn được nhiều ông chồng quan tâm đến, chưa đến chợ đã hết tiền. Để khắc phục tình trạng này mời bạn tham khảo một số cách khắc phục xuất tinh sớm qua bài viết sau đây:

phuong-phap-khac-phuc-xuat-tinh-som-2

Một vài phương pháp điều trị xuất tinh sớm nên tham khảo
– Giữ tâm lý thoải mái thư giản không để bị căng thẳng hay lo lắng bằng cách đi tắm, hít thở sâu.
– Trong khi “giao ban” không nên quá suy nghĩ đến chuyện về đích vì như vây sẽ làm bạn căng thẳng dẫn đến xuất tinh không kiểm soát.
– Thực hiện luyện tập một số bài tập Kegel như xiết chặt cơ xương chậu để trì hoãn xuất tinh.
Luyện tập để làm quen với cảm giác kích thích khi yêu bằng cách tự kích thích cậu nhỏ đến điểm sắp xuất tinh thì dừng lại tuyệt đối không được để xuất tinh. Làm lại  từ đầu khi xúc cảm đã giảm xuống. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với cảm giác bị kích thích sẽ giúp cho cuộc yêu được kéo dài hơn.
– Thực hiện các tư thế phù hợp giúp giảm sự kích thích và lực tác động lên cậu nhỏ cũng là cách giúp cuộc yêu kéo dài hơn.
one
Tăng cường tần suất giao ban
Bạn nên tăng cường tần suất “giao ban” như vậy sẽ giúp bạn có nhiều kinh nghiệm hơn và không còn cảm giác quá ham muốn điều này sẽ giúp bạn không bi tình trạng xuất tinh không kiểm soát.
Giảm kích thích đến cậu nhỏ
Một biện pháp khác để hạn chế xuất tinh sớm đó là giảm kích thích trực tiếp đến cậu nhỏ bằng cách sử dụng bao cao su đồng thời không nên thực hiện các động tác quá nhanh và mạnh sẽ giúp cho quý ông làm dần với cảm giác sẽ giúp cho quý ông kéo dài thời gian dài khi yêu.
Hãy ăn uống điều độ bổ sung nhiều vitamin cần thiết từ các loại thức ăn giúp cho cơ thể khỏe mạnh, cường tráng và sung mãn hơn như
– Thịt bò giúp bổ sung nhiều vitamin cũng như năng lượng sau mỗi cuộc yêu.
– Thịt dê có tác dụng bổ thận tráng dương, tính ấm giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.
– Các món ăn về hải sản là không thể thiếu giúp bổ sung hàm lượng kẽm dồi dào cho cơ thể, như tôm, hàu, sò, ốc, cá ngựa, cá hồi… đây là những thực phẩm giúp sản sinh chất testosterone rất có lợi cho quý ông.
Ngoài ra: Đã có nhiều ông chồng sử dụng nấm linh chiđông trùng hạ thảo để cải thiện sinh lý rất hiệu quả.
Bạn có thể xem thông tin chi tiết bên dưới:

Hi vọng qua bài viết sẽ giúp bạn cải thiện được bản lĩnh của mình nhé.