Mệt mỏi khi mỗi lần ‘yêu’ lâu đến nửa tiếng

Trả lời:

Chào bạn, thời gian xuất tinh trung bình ở nam giới trưởng thành là 3-5 phút. Với mô tả của bạn, thời gian quan hệ với bạn gái từ 35 đến 40 phút, nhưng nếu thời gian dành cho khúc dạo đầu kéo dài 30 phút và thời gian quan hệ thực tế chỉ có 5 phút, như vậy có thể xem là bình thường.

Trường hợp bạn có thời gian quan hệ thực tế kéo dài 35-40 phút, khiến cả hai mệt mỏi thì có thể xếp vào nhóm khó xuất tinh. Nguyên nhân thường gặp ở những bệnh nhân có tiền sử thủ dâm với cường độ cao và thời gian kéo dài, bệnh nhân sử dụng các thuốc trầm cảm, chất gây nghiện,  yếu tố tâm lý, chấn thương cột sống…

Để điều trị xuất tinh chậm hoặc khó xuất tinh, bạn cần chấm dứt sử dụng các thuốc gây nghiện, thay đổi hành vi quan hệ tình dục. Bạn có thể thủ dâm trước đến khi đạt cực khoái thì tiến hành quan hệ bình thường để tránh gây mệt mỏi cho bạn tình. Dụng cụ gây rung kích thích dương vật được áp dụng trong điều trị chứng bệnh khó xuất tinh. Tuy nhiên dụng cụ này cần được hướng dẫn bởi các nhà tình dục học, hiện tại dụng cụ này vẫn chưa phổ biến vì có những tranh cãi về hiệu quả cũng như phạm vi áp dụng.

Thạc sĩ – bác sĩ Mai Bá Tiến Dũng
Trưởng khoa Nam học Bệnh viện Bình Dân

Tăng cường sinh lý với ngọc đế hoàn, thuốc bổ thận

Gia tăng khả năng tình dục nam giới. Kích thích cơ quan sinh dục cương cứng nhanh. Kéo dài thời gian giao hợp. Điều trị dứt điểm liệt dương, xuat tinh som. Phục hồi khả năng sinh lý nhanh. giúp cơ thể cường tráng khỏe mạnh

Đặc biệt Ngọc Đế Hoàn (Love story) còn làm tăng kích thước và tăng thời gian cương cứng của dương vật. 

Không gây phản ứng phụ. Suy sinh dục do cao máu, tiểu đường vẫn có hiệu nghiệm.

ngocdehoan-300x3001-300x300

– Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm ngọc đế hoàn tại đây hoặc tới địa chỉ nhà thuốc :

– Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, Tp. HCM ( đối diện bệnh viện chợ Rẫy ).

– Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, Tp. HCM ( ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão )

Hotline: 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được các  các dược sĩ tư vấn và sử dụng an toàn và tốt nhất.