Làm thế nào để thuốc một Toilet Squat

Nếu bạn đang đi du lịch đến một số nơi trên thế giới, các tiện nghi hiện đại và không lành mạnh của vệ sinh cá nhân sẽ không phải luôn luôn làm theo. Điều đó có nghĩa là  đôi khi bạn phải cổ phần trên của riêng bạn, và sử dụng một nhà vệ sinh ngồi xổm – còn được gọi là một “bô ngồi chồm hổm” – trở nên cần thiết. Thay vì bị đe dọa bởi các nhà vệ sinh ngồi xổm, hãy thử nhìn vào kinh nghiệm như là một cơ hội để trở thành kết nối nhiều hơn với cơ thể của bạn. Xem Bước 1 để biết thêm thông tin về làm thế nào để làm lành mạnh này, sử dụng vệ sinh tốt.

Mang giấy vệ sinh của riêng bạn. Ở một số nơi nhà vệ sinh ngồi xổm là phổ biến, giấy vệ sinh miễn phí không phải là. Nó có thể không cần thiết, như bạn sẽ thấy trong các bước sau. Nhưng, nếu điều này là một sang trọng, bạn đang muốn làm mà không có, mang theo một túi với bạn quá. Có thể không phải là một thùng rác đặt giấy vệ sinh được sử dụng, và nhà vệ sinh ngồi xổm không được thiết kế cho bất cứ điều gì nhưng chất bài tiết của cơ thể. Bạn sẽ muốn đặt giấy vệ sinh được sử dụng trong một túi cho đến khi bạn có thể tìm thấy một thùng rác.

Đổ một chút nước trong nhà vệ sinh. Nếu không có cơ chế xả nước, làm ướt bề mặt của nhà vệ sinh sẽ làm cho nó dễ dàng hơn để làm sạch tắt khi bạn đang thực hiện. Nên có một xô đầy nước lân cận. Nếu không, có được một từ một gian hàng. Nếu nó trống, điền vào nó.

Kéo xuống quần của bạn hoặc nhấc lên váy của bạn. Hãy cẩn thận không để cho quần áo của bạn chạm sàn hoặc nhận được trong cách. Nếu bạn đang mặc bộ quần áo hay quần short, nó giúp đẩy hoàn toàn ra khỏi một chân và “tăng lên” bộ quần áo hay quần short của bạn trên đùi của chân còn lại. Nếu bạn đang mặc một chiếc váy, nhét hết vào dải thắt lưng của bạn để tự do bàn tay của bạn

Tham khảo thêm thiêt bị vệ sinh.