Khám phá 5 cách làm đẹp tự nhiên của nữ giới ở Pháp

Khám phá 5 cách làm đẹp tự nhiên của nữ giới ở Pháp

Pháp là một trong những quốc gia có rất nhiều phụ nữ trẻ và đẹp. Và cách làm đẹp của họ không phải đến từ việc thường xuyên sử dụng nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Thay vào đó, nữ giới ở đây đã có những cách làm đẹp tự nhiên cho chính bản thân họ.

Khám phá 5 cách làm đẹp tự nhiên của nữ giới ở Pháp

Khám phá 5 cách làm đẹp tự nhiên của nữ giới ở Pháp

BỎ MÁY SẤY TÓC ĐI

Trong quyển sách “Sống như người Paris”, Caroline de Maigret tiết lộ bí quyết để có mái tóc rối tự nhiên đúng chuẩn gái Pháp đó là: đừng bao giờ dùng máy sấy tóc. Thay vì thế, hãy làm khô tóc bằng những cách sau: mùa hè thì để gió thổi khô, còn mùa đông thì dùng khăn lau.

TẬN DỤNG DẦU GỘI KHÔ VÀ DẦU XẢ KHÔ

Phụ nữ Pháp không thích mất nhiều thời gian để dưỡng tóc nhưng vẫn muốn có một mái tóc thật đẹp. Vì vậy họ chọn phương pháp đơn giản và tiết kiệm thời gian nhất: sử dụng thường xuyên dầu gội khô và dầu xả khô. Dầu gội khô giúp mái tóc bết dầu trở nên thơm tho bồng bềnh ngay tức thì, rất thích hợp cho những buổi sáng ngủ nướng quá giờ hẹn. Còn với dầu xả khô, gái Pháp thường thoa nó lên tóc, quấn tóc lại thành búi hoặc tết thành bím. Sau vài tiếng đồng hồ ăn sáng hoặc làm việc gì đó rồi họ sẽ xõa bung tóc ra. Mái tóc lúc này vừa bóng mượt, chắc khỏe, vừa có những nếp gợn sóng đặc biệt tự nhiên mà máy kẹp tóc xoăn không thể làm ra được.

RỬA MẶT VÀO BUỔI SÁNG

Bất chấp họ bôi nhiều kem dưỡng thế nào vào buổi tối hôm trước, thì buổi sáng hôm sau họ cũng chỉ rửa mặt bằng nước lạnh hoặc lau mặt bằng bông cotton tẩm nước tẩy trang. Thói quen không rửa mặt bằng sữa rửa mặt vào buổi sáng giúp cho da họ luôn mềm mại nhờ giữ được màng ẩm tự nhiên.

RỬA MẶT VÀO BUỔI SÁNG

RỬA MẶT VÀO BUỔI SÁNG

TRANG ĐIỂM TỐI GIẢN

Phong cách trang điểm của gái Pháp là: chỉ có một điểm nhấn duy nhất trên khuôn mặt, hoặc là đường kẻ mắt mèo sắc lẻm, hoặc là môi son đỏ rực, không bao giờ là cả hai. Điều đó tạo cho bạn nét thanh lịch và thu hút một cách tự nhiên nhất.

XỊT NƯỚC HOA Ở NHỮNG CHỖ KHÔNG NGỜ NHẤT

Coco Chanel từng nói: “Hãy thoa nước hoa vào bất cứ nơi nào trên cơ thể mà bạn muốn được hôn.” Gái Pháp còn làm nhiều hơn thế, họ xịt nước hoa vào tủ quần áo (để quần áo lưu hương mà không làm hỏng vải), vào khăn tắm (để khi lau người nước hoa cũng vương lên da) và vào cả chiếc khăn tay cất trong túi xách (để mỗi khi mở túi xách sẽ có một mùi hương thoang thoảng bay ra).

cách làm đẹp của nữ giới ở Pháp

cách làm đẹp của nữ giới ở Pháp

Đó là những cách làm đẹp của nữ giới ở Pháp mà mình vừa tổng hợp được. Phụ nữ Việt chúng ta cũng nên tham khảo và có thể áp dụng theo một số cách làm trên nhé! Trường hợp bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều cách làm đẹp đa dạng, hãy xem tiếp nội dung bên dưới này!

>>>>http://ngheduoclieu.com/top-5-cong-thuc-lam-dep-tu-tinh-bot-nghe-an-toan-nhat-cho-da-528.html

>>>>http://ngheduoclieu.com/cach-lam-tinh-bot-nghe-tai-nha-don-gian-nhanh-chat-luong-257.html

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Theo Thái Thị Hậu – Vietnamnet