Hướng dẫn bài massage mặt đánh bay vết nhăn hiệu quả

Nếp nhăn là những nỗi lo lắng đối với chị em khi bắt đầu ở tuổi 25. Chính vì vậy cần có những kĩ năng phù hợp để đánh bay nếp nhăn trong đó cách massage là cách hiệu quả mà an toàn lại tự nhiên.

Hiện nay có rất nhiều cách massage mắt giảm nếp nhăn, nhưng trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi  xin chia sẻ với bạn cách massage mắt theo trường phái Yoga để kích thích khả năng tuần hoàn máu từ đó tăng cường dưỡng chất đến nuôi dưỡng da quanh mắt, giúp cho vùng da này có được sự khỏe mạnh, qua đó làm giảm sự hình thành nếp nhăn.

hinh2

Làm sao để đánh bay nếp nhăn hiệu quả?

Trước khi bắt đầu bài tập, bạn nên thở thật sâu, ngồi yên và thư giãn, hai mắt nhắm lại và bắt đầu thực hiện các động tác massage cùng lúc trên cả hai mắt và hãy nhớ mỗi động tác bạn thực hiện 5 lần nhé.

Bước 1: Đây là bước khởi động có tác dụng giúp da thư giãn, được thực hiện trước khi đi vào chi tiết các động tác massage mắt giảm nếp nhăn. Bạn dùng cả bàn tay úp vào khuôn mặt, sau đó xoa theo chiều từ dưới lên và từ trong da ngoài

Bước 2: Dùng ngón cái và ngón trỏ bóp nhẹ từ đầu chân mày đến đuôi chân mày.

>>>>Xem thêm: Các phương pháp xóa nếp nhăn trên trán hiệu quả

Bước 3: Tiếp đến, bạn dùng ngón giữa đặt ở đầu chân mày, sau đó miết nhẹ đi dần đến cuối đuôi chân mày, day ấn nơi huyệt thái dương.

hinh1

Bài massage hiệu quả đánh bay nếp nhăn cho một làn da mịn màng

Bước 4: Dùng ngón áp út (ngón tay đeo nhẫn) đặt ở khóe mắt vẽ một vòng tròn từ dưới lên đến đuôi mắt và quay về lại khóe mắt. Vì da vùng mắt rất mỏng, nên cần thực hiện thao tác hết sức nhẹ nhàng để hạn chế gây áp lực lên mắt.

Bước 5: Xoa hai lòng bàn tay vào nhau cho đến khi ấm lên, nhắm mắt lại và áp sát vào mắt. Liên tục thực hiện động tác này 5 lần nhé.

Bước 6: Nhắm mắt lại, khép các ngón tay lại với nhau, đặt bàn tay theo chiều ngang sau đó vuốt nhẹ từ đầu mắt ra đến đuôi mắt.

Trên đây là 6 bước massage chúng tôi muốn chia sẻ có những bí quyết chăm sóc làn da của mình luôn mịn màng. Ngoài ra chúng tôi khuyên bạn sử dụng thêm babolica loại sản phẩm được chiết xuất từ các dược liệu thiên nhiên giúp đánh bay nếp nhăn mà còn dưỡng da hiệu quả.

Bạn có thể xem chi tiết sản phẩm: http://ehospital.vn/kem-ngua-nhan-babolica-va-cong-dung-cua-kem-ngua-nhan-babolica-7510.html

Nguồn: angelagold.com.vn