Thuốc Fucoidan – Món quà sức khỏe cho người bị ung thư

Tảo nâu là một loại rau biển đã được ăn uống hàng ngàn năm ở Tonga, Nhật Bản và các khu vực ven biển khác. Bởi vì giá trị dinh dưỡng rất lớn cũng như các loại tảo nâu này chứa một hợp chất gội là Fucoidan nên loại tảo này được sử dụng để tái tạo tế bào, điều trị ung thư và tăng cường sức khỏe. Các loại Fucoidan Nhật Bản này hiện đang được nhiều người tin dùng vì khả năng chống được ung thư của nó.

Thuốc Fucoidan

Thuốc Fucoidan

Fucoidan-lợi ích sức khoẻ

Nghiên cứu cho thấy rằng tảo nâu chứa nồng độ đáng kể của thành phần hoạt tính, fucoidan. Fucoidan là một polysaccharide phức tạp (đường) và là chủ đề của hơn 900 nghiên cứu khoa học được liệt kê trong cơ sở dữ liệu PubMed của Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ.

Những nghiên cứu này và các nghiên cứu khác tiết lộ tính chất tái tạo tuyệt vời của fucoidan Nhật Bản ảnh hưởng đến gần như mọi hệ thống của cơ thể. Nghiên cứu của Fucoidan đang thu hút sự chú ý trên toàn thế giới. Các bài báo về những lợi ích kỳ diệu của fucoidan đang xuất hiện trong nhiều tạp chí y học có thẩm quyền. Nếu bạn bấm vào pubmed.gov , và nhập “Fucoidan”, bạn sẽ tìm thấy nhiều nghiên cứu chứng minh lợi ích sức khỏe mạnh mẽ của bổ sung tự nhiên này.

Ấn tượng nhất về lợi ích của Fucoidan Nhật Bản là báo cáo tác động lên ung thư.

Theo các phòng thí nghiệm nghiên cứu y sinh học của Takara Shuzo và Viện Nghiên cứu Công nghệ Glycotechnology, hàm lượng fucoidan trong rong biển nâu đã được chứng minh là gây ra một số loại tế bào ung thư đang phát triển nhanh chóng để tự hủy.

Hiện tượng này của tế bào ung thư “tự huỷ hoại” được gọi là apoptosis, được gây ra bởi một cơ chế được lập trình vào bản chất của các tế bào. Khi cơ chế apoptosis được kích hoạt trong một tế bào, ADN của tế bào hoặc kế hoạch gen sẽ bị vô hiệu, và do đó bị phá hủy.

Để mua được Fucoidan Nhật Bản giá chuẩn trên thị trường, các bạn có thể đến các cửa hàng nhà thuốc trên toàn quốc để mua. Nhưng nếu không muốn lấy phải hàng giả và hàng kém chất lượng, các bạn có thể đến địa chỉ của Nhà thuốc Việt để mua nhé!

Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7,Q.11, TP. HCM

Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, phường 4, Gò Vấp, TP. HCM

Nhà thuốc Việt số 3: 65 Điện Biên Phủ, phường Đakao, Q.1, TP. HCM

Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, phường 14, Quận 4, TP. HCM

Điện thoại: 08. 3956 1247 – 097.703.7676

Xem thêm:

>> Thuốc Fucoidan trị ung thư ở các giai đoạn khác nhau

>> Tác dụng của Fucoidan và lợi ích sức khỏe mà nó mang lại cho cơ thể

>> Tác dụng của Fucoidan là gì?