Dương vật nhỏ lại bị xuất tinh sớm, phải làm sao?

Trả là dương vật của em có kích thước rất nhỏ (có lẽ chỉ bằng dương vật của một đứa bé 10 tuổi), độ cương cứng của “cậu nhỏ” rất ít. Khi quan hệ tình dục thì chỉ được khoảng trên dưới một phút là đã xuất tinh sớm.

Xin các chuyên gia và bác sỹ cho biết tình trạng mà em đang gặp phải là gì và cách điều trị ra sao?

Không biết có phải em đang mắc chứng rối loạn cương dương hay không và có thể chữa trị để trở lại bình thường hay không? Nếu phải điều trị thì điều trị như thế nào là hiệu quả? Cảm ơn và mong nhận được sự giúp đỡ của bác sỹ

agarwood.org.vn-bieu-hieen-xuat-tinh-som-o-nam-gioi-2

Kích thước dương vật quá nhỏ, phải làm sao?

Xin chào bạn

Quả thật tình trạng của bạn khiến bạn băn khoăn thật. Kích thước dương vật nhỏ nhưng quan trọng nhất là sự cương dương không tốt và xuất tinh sớm. Nếu có điều kiện bạn nên dùng máy tập dương vật hay dược phẩm tăng kích thước dương vật hoặc gel bôi tăng kích thước dương vật khi quan hệ (các chuyên gia y tế và bác sĩ khuyên dùng).

Phẫu thuật kéo dài dương vật – Không cẩn thận sẽ ân hận cả đời

Trên nguyên tắc, việc phẫu thuật kéo dài dương vật không ảnh hưởng tới chức năng cương dương và tinh hoàn, nên không ảnh hưởng tới năng lực sinh dục và khả năng sinh sản. Tuy nhiên, trên thực tế, phẫu thuật tăng kích thước dương vật luôn đi kèm rất nhiều hệ lụy. Nếu can thiệp phẫu thuật kéo dài “cậu nhỏ” không đúng sẽ làm tổn thương vĩnh viễn, biến “lợn lành thành lợn què”.

Bài viết mới: Biểu hiện bệnh xuất tinh sớm ở nam giới