Công thức nuôi dưỡng tóc dài suôn mượt của phụ nữ Ấn Độ

Phụ nữ Ấn Độ nổi tiếng về mái tóc dài mềm mượt. Yếu tố di truyền giữ vai trò quan trọng cho mái tóc đẹp của họ. Nhưng bên cạnh đó, họ còn bí kíp truyền tai nhau để giúp mái tóc suôn dài. Dưới đây là Công thức nuôi dưỡng tóc dài suôn mượt của phụ nữ Ấn Độ.

Chuẩn bị:

  • 2 muỗng dầu khuynh diệp (bạch đàn)
  • 2 muỗng dầu đinh hương
  • 10 muỗng canh dầu dừa

cong-thuc-lam-day-toc-tu-an-do

Thực hiện:

Bạn hãy trộn tất cả các nguyên liệu và lưu trữ trong một chai thủy tinh.

Khi tóc còn khô, bạn sử dụng hỗn hợp trên, nhẹ nhàng xoa bóp dầu vào da đầu của bạn và để trong 30 phút hoặc bạn có thể để nó qua đêm. Hãy thực hiện điều này thường xuyên 2-3 lần một tuần để có kết quả tốt nhất bạn nhé.

Tại sao công thức này lại hiệu quả đến thế?

Công thức trên có thể được thực hiện vô cùng đơn giản và dễ dàng, với các thành phần chính như dầu đinh hương và khuynh diệp có khả năng làm tăng lưu lượng máu đến chân tóc, nuôi dưỡng tóc để giúp tóc phát triển nhanh hơn cũng như phát huy hiệu quả trong việc giảm rụng tóc. Trong khi đó, dầu dừa nuôi dưỡng tóc được cho là thành phần phụ, giúp làm dịu bớt đinh hương và khuynh diệp để tránh gây cháy da.

Bài trên nói về Công thức nuôi dưỡng tóc dài suôn mượt của phụ nữ Ấn Độ, hy vọng bài viết cung cấp thêm cho bạn nhiều cách chăm sóc tóc hơn.

Click here để xem nguyên nhân gây rụng tóc ở cả nam và nữ.

Chúc bạn thành công!

Theo giupbanlamdep

Xem thêm:

3 loại dầu gội chống rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

 4 công thức dưỡng tóc từ trái chuối