Cây kim ngân hợp người mệnh gì?

Cây kim ngân hợp người mệnh gì?

Trong bài viết lần này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cây kim ngân hợp mệnh nào giúp chiêu tài rước lộc cho người chưng cây. Cây kim ngân không chỉ mang lại vẻ đẹp cho căn nhà tạo nên không gian xanh mà còn tạo phong thủy tốt cho việc làm ăn và đường công danh của gia chủ do đó cần lựa chọn cây kim ngân sao cho phù hợp với phong thủy nhà cho gia chủ mệnh mộc.

Để thu hút thêm tài lộc, sức khỏe và may mắn.

Cây kim ngân hợp với người mệnh Mộc

Theo ngũ hành thủy sinh mộc nên người mệnh mộc có thể trồng các loại cây kim ngân thủy sinh để trong nhà giúp mang lại may mắn tiền tài. Hơn nữa những gốc cây kim ngân có màu nâu là màu bản mệnh của mệnh Mộc nên sẽ rất tốt.

Ngoài ra màu xanh của lá kim ngân cũng rất hợp với mệnh mộc nó mang lại cảm giác trong lành, tươi tắn và có những tác động rất tốt đến sức khỏe, giảm hồi hộp căng thẳng và lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

Cây kim ngân hợp người mệnh gì?

Trong phong thủy tương sinh thì thủy sinh mộc vì thế để tăng thêm thủy khí cho gia chủ mệnh mộc bạn có thể chọn cách bài trí trong nhà như chọn chậu có màu chủ đạo của mệnh thủy hay kết hợp với các cây mệnh thủy hoặc sử dụng chậu thủy sinh để có thể dưỡng mộc.

Hướng đặt cây kim ngân tốt: những người mệnh Mộc thường hợp với hướng Đông, Nam, Bắc, Đông Nam… khi đặt cây kim ngân gia chủ nên đặt các hướng này để thu hút được nhiều vượng khí và may mắn.

Cây kim ngân hợp với người mệnh Hỏa

Với đặc điểm của người mệnh hỏa chính là tính lửa, nóng giận do đó trong cuộc sống và cả sự nghiệp nên được dung hòa bằng nhiều phương thức trong đó việc trồng cây kim ngân cũng là phương pháp giúp người mệnh hỏa cân bằng cuộc sống tạo vượng khí và hút tài lộc.

Vậy ý nghĩa phong thủy cây kim ngân thể hiện sự giàu sang, phú quý và tiền bạc đây là loại cây may mắn bậc nhất càng tốt hơn khi cây nở hoa. Đối với người mệnh hỏa Kim Ngân là cây rất hợp với họ bởi nó có ý nghĩa tương sinh mang lại nhiều may mắn.

Những người mệnh hỏa hợp với các cây thuộc mệnh mộc là mệnh tương sinh ra mình hoặc những cây thuộc bản mệnh của mình vì thế cây kim ngân cũng hợp với những người mang mệnh hỏa. Việc trang trí cây kim ngân trong nhà cũng có hỗ trợ tốt cho họ, các cây kim ngân này có thể được trang trí thêm những phụ kiện để làm tăng thêm sự tương sinh và trở nên hài hòa hơn theo ngũ hành phong thủy.

Tất cả các bản mệnh phong thủy nói chung và mệnh hỏa nói riêng có thể được tương hỗ bằng các yếu tố phong thủy khác trong ngũ hành giúp chúng ta có cuộc sống hài hòa hoàn thiện hơn. Cây kim ngân là một trong những nhân tố đó rất tốt đem lại những lợi ích phi thường về tâm linh cũng như như khoa học.

 Cây kim ngân hợp người mệnh gì?

Vậy đặt cây kim ngân ở hướng nào phù hợp với người mệnh hỏa: người mệnh hỏa hợp với hướng nam, hướng đông, đông nam và hướng bắc hoặc những hướng của mệnh mộc. Bởi trong phong thủy tương sinh thì mộc sinh hỏa nên đặt cây hướng này cũng hỗ trợ cho gia chủ mệnh hỏa.

Chúng ta đã cùng nhau tìm ra lời giải cho câu hỏi cây kim ngân hợp mệnh nào giúp chiêu tài rước lộc cho chủ nhân hẹn gặp lại trong bài viết lần sau. Bài viết được thực hiện bởi Vườn Cây Việt chuyên cung cấp cây cảnh chưng tết, cây ăn trái trồng trong chậu, cây cảnh mini…

Keyword: Cây kim ngân hợp người mệnh gì?