Câu chuyện người đàn bà Nấm

Chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn câu chuyện người đàn bà Nấm qua bài viết dưới đây. Người phụ nữ thích chinh phục chính mình đầy gan dạ mưu lược nhưng không kém phần duyên dáng.

Chị là Huỳnh Tiến Hạnh, Tổng giám đốc Công ty CP HQGANO, chuyên sản xuất và kinh doanh nấm linh chi và đông trùng hạ thảo (ĐTHT), những thực dược hàng đầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Lần đầu tiên tại Việt Nam, HQGANO đã thành công trong việc cấy trồng đông trùng hạ thảo hàng loạt theo hình thức trang trại với dây chuyền khép kín, và mạnh dạn chuyển giao công nghệ này cho bất cứ ai quan tâm, doanh nghiệp, hộ kinh doanh hay gia đình.

nguoi-dan-nam-dong-trung-ha-thao-hqgano-1

Sau khi thành công với sản phẩm nấm linh chi HQGANO 100% hữu cơ đang rất ăn khách trên thị trường, trung tuần tháng 9/2015 vừa qua, chị Hạnh đã chính thức khai trương trang trại nuôi trồng ĐTHT, tại phường An Lạc, quận Bình Tân, Tp.HCM; và đến nay, Việt Nam đã trở thành quốc gia thứ 5 trên thế giới sau Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc nuôi cấy thành công loại dược thảo quý giá này. Theo các tài liệu về đông y, ĐTHT có công dụng bổ khí, cân bằng âm dương, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ cơ thể tự điều chỉnh và phục hồi sức khỏe. Sách y học cổ truyền của Trung Quốc từ xa xưa đã coi ĐTHT là vị thuốc cải lão hoàn đồng, hồi xuân sinh lực, có thể chữa được “bách hư bách tổn”. Là vị thuốc quý mà các vua chúa thời xưa tin dùng.

nguoi-dan-nam-dong-trung-ha-thao-hqgano-2

Sản phẩm ĐTHT HQGANO của chị Huỳnh Tiến Hạnh là sản phẩm cao cấp được nuôi trồng và sản xuất theo công nghệ nhà kính hiện đại, với sự tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật của Viện Di truyền nông nghiệp thuộc Viện Khoa học nông nghiệp Việt Nam. Trong thiên nhiên, ĐTHT là một loại cộng sinh giữa một loài nấm túi có tên khoa học là Cordyceps sinensis Sacc. với sâu non (ấu trùng) của một loài côn trùng thuộc chi Hepialus.

nguoi-dan-nam-dong-trung-ha-thao-hqgano-3

Vào mùa đông, nấm bắt đầu ký sinh vào sâu non và làm chết sâu non vì ăn hết chất dinh dưỡng của sâu. Mùa hè nấm bắt đầu mọc ra khỏi sâu như một ngọn cỏ và vươn lên khỏi mặt đất. Đầu của ngọn nấm là một thể đệm (stroma) hình trụ thuôn nhọn. Chỉ phát hiện được ĐTHT vào mùa hè ở một số cao nguyên cao hơn mặt biển từ 3500 – 5000m ở các vùng Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hi, Cam Túc, Vân Nam…

Qua bài viết trên bạn đã hiểu được phần nào về câu chuyện người đàn bà Nấm này phải không thật đáng khâm phục những con người dám nghĩ dám làm.

Những sản phẩm được bán ra thị trường với giá phù hợp cho người tiêu dùng, để chọn mua sản phẩm nấm linh chi hqgano tại địa chỉ uy tín bạn hãy bấm vào tên sản phẩm này -> nấm linh chi hqgano <- được bán tại Hệ thống nhà thuốc Việt uy tín nhất tại TP.HCM.

–> Trồng nấm linh chi trong biệt thự

–> Sử dụng nấm linh chi như thế nào đạt hiệu quả

–> Muốn có nấm linh chi phải nuôi bò