Cách thanh lọc cơ thể hay nhất bạn nên biết nếu muốn cơ thể khỏe mạnh

Để thanh lọc cơ thể, chổ nhiều chất độc nhất chính là ở đường ruột. Ruột chữa nhiều chất độc khó đảo thải ra ngoài nên cần làm sạch nhất. Với các cách sau, bạn có thể làm điều đó dể dàng!

1/ Uống nước chanh ấm vào mỗi buổi sáng

Thanh lọc cơ thể

Uống nước chanh ấm

Nước chanh ấm uống vào buổi sáng sẽ giúp khôi phục sự cân bằng của cơ thể do có tính kiềm. Chanh có thể giúp gan tiết ra nhiều dịch mật, hỗ trợ cơ quan tiêu hóa. Đó chính là chìa khóa để bạn thanh lọc độc tố và tạp chất ra khỏi cơ thể.

2/ Ăn nhiều các loại rau xanh

Nước sinh tố có màu xanh lá cây như nước rau cải xoăn, rau bina, rau má… sẽ giúp người uống bổ sung vitamin và khoáng chất nhằm khôi phục lại sự cân bằng giữa axit và kiềm trong cơ thể.

Ngoài ra, ăn salat và các loại rau xanh cũng là một cách tốt giúp cung cấp nhiều chất xơ để đường ruột có thể hoạt động tống chất độc tốt nhất.

3/ Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày

Nước là thành phần quan trọng để thanh lọc cơ thể hiệu quả. Hầu hết các bác sĩ dinh dưỡng đều khuyên bạn nên ít nhất 8 ly nước/ ngày (tương đương với 2 lít nước).

Nhưng nếu bạn đang thanh lọc cơ thể hoặc tập thể dục, bạn có thể cần uống nước nhiều hơn. Có thể cố gắng đáp ứng cho cơ thể từ 2-2,5 lít/ngày. Uống đủ nước là một cách tối cần thiết để giúp cơ thể vận hành một cách trơn tru và khỏe mạnh.

4/ Uống trà nóng sau mỗi bữa ăn tối

Thanh lọc cơ thể

Uống trà nóng

Trà thảo dược như gừng, quế, thì là, bạc hà, hoa cúc… có thể thúc đẩy việc loại bỏ các độc tố khỏi cơ thể. Bạn có thể dùng một ly trà gừng nóng sau bữa ăn tối. Nó sẽ làm sạch khoang miệng và giúp tiêu hóa thức ăn tốt hơn trước khi đi ngủ.

Để thanh lọc đường ruột tốt hơn và cải thiện khả năng tiêu hóa, bạn có thể dùng Tảo Mặt Trời. Đây là sản phẩm được nhiều người sử dụng. Nếu quan tâm về sản phẩm, bạn có thể xem thêm tại link sau: http://wru.edu.vn/tao-mat-troi-gia-bao-nhieu-va-mua-o-dau-thi-chat-luong-11619.html

Chúc bạn khỏe mạnh!