Cách tăng cân khoa học, bạn cần biết

Tăng cân khoa học cần có thời gian cho cơ thể nghỉ ngơi

Các cơ bắp của bạn cần có thời gian để hồi phục sau những bài tập nâng tạ tăng cân. Hãy dành ít nhất 3 ngày để các nhóm cơ có thể phục hồi hoàn toàn sau mỗi lần tập luyện.

Ngủ đủ giấc – cách tăng cân khoa học

Hãy ngủ ít nhất 8 tiếng/ ngày nếu như bạn muốn tăng cân khoa học và đạt được kết quả như mong đợi. Nếu chỉ ngủ 6 tiếng mỗi ngày, bạn sẽ rất khó lên cân, và cơ thể cũng không thể khỏe mạnh được. Thời gian mà bạn ngủ cũng là thời gian các cơ bắp của bạn có thể phục hồi và khỏe mạnh hơn.

ngu 

Tập luyện đúng cách – tăng cân an toàn hiệu quả

Thay vì chọn những môn thể thao đòi hỏi sự dai sức như đi bộ, bơi, chèo thuyền, đạp xe… bạn hãy thử luyên tập một số môn thể thao đòi hỏi sự vận động cơ bắp như bóng bàn, cầu lông, tennis, bóng chuyền, khiêu vũ, judo… để tăng cân hiệu quả. Bởi lẽ những môn đòi hỏi sự dẻo dai sẽ làm bạn tiêu hao nhiều năng lượng, đốt cháy lượng mỡ dự trữ của cơ thể.

tang-can

Tập toàn thân – cách tăng cân an toàn hiệu quả

Hãy quên đi những bài tập chỉ có tác dụng lên từng nhóm cơ hay từng bộ phận riêng biệt để chuyển sang thực hiện những bài tập khiến bạn phải sử dụng toàn bộ cơ thể của mình để tăng câ hiệu quả hơn.

Uống nhiều nước giúp tăng cân nhanh chóng

Uống nhiều nước là cách tăng cân khoa học vì cơ bắp có đến 75% là nước. Vì thế, nếu muốn có những bắp thịt khỏe mạnh, bạn phải uống thật nhiều nước. Hãy cung cấp 2,5 lít nước mỗi ngày là lý tưởng nhất cho cơ thể.

uong-nuoc

Tăng lượng protein để tăng cân nhanh

Khi tăng lượng protein là cách tăng cường thêm năng lượng và tăng cân hiệu quả, hãy tính toán sao cho phần năng lượng tăng thêm được sinh ra từ protein và carbohydrate chứ không phải chất béo. Tỷ lệ hợp lý nhất là 40% carbohydrate, 35% protein và 25% chất béo. Vì vậy, nếu bạn đưa vào cơ thể 2.500 calo/ ngày, hãy tính toán sao cho chỉ có 625 calo là chất béo, phần còn lại là lượng protein và carbohydrate.

Bí quyết tăng cân nhanh an toàn và hiệu quả

Superior weight gain chính là phương pháp hiệu quả và an toàn nhất không hề có tác dụng phụ giúp bạn có được một thân hình lý tưởng, đầy đặn hàng đầu của Mỹ, được mọi người tin dùng hiện nay

Sản phẩm thuốc tăng cân Superior weight gain là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng của Y tế thế giới và đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng của tổ chức FDA (tổ chức Quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ) và đã được bộ Y tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Bạn bấm Xem Thêm để biết chi tiết sản phẩm và hổ trợ mua hàng trực tuyến sản phẩm