Cách nấu món canh nấm linh chi gừng tươi

Nấm linh chi là loại nguyên liệu được sử dụng nhiều trong các bài thuốc y học cổ truyền, nó rất tốt nếu biết cách sử dụng đúng cách, nếu không sẽ không tận dụng hết được tính năng của nấm.

Canh nấm linh chi gừng tươi – Nấm linh chi vừa là loại dược phẩm, vừa là thực phẩm có nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Nấm linh chi có chứa nhiều vitamin, khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể.

Gừng tươi có nhiều tác dụng đối với hệ thần kinh, giúp tiêu độc, an thần, ngủ ngon. Canh nấm linh chi nấu gừng tươi là món canh tẩm bổ giúp ngủ ngon, tinh thần ổn định, phấn chấn, thích hợp với người già, người trung niên, những người thường xuyên phải lao động trí óc căng thẳng…

Nguyên liệu chế biến món nấm linh chi gừng tươi

Nấm linh chi khô thái lát: 15g.

Hoàng kỳ: 15g.

Thịt nạc lợn: 200g.

Rượu đế.

Gia vị như: muối, bột ngọt, tiêu.

Gừng.

Hướng dẫn thực hiện:

– Rửa qua nấm linh chi với nước sạch, không nên rửa quá kỹ dễ làm mất chất và lớp bào tử quý giá trên nấm.

– Gừng tươi rửa sạch, đập dập

– Thịt nạc rửa sạch, đổ nước sôi trần qua sau đó thái lát vuông

– Hoàng kỳ, nấm linh chi, thịt lợn, hành gừng, rượu cho cùng vào 1 nồi, đổ đủ nước và đun sôi, nếu có váng thì vớt bỏ. Hầm cho đến khi thịt chín nhừ. Sau đó nên gia vị, hạt tiêu và sử dụng ngày 1 lần.
Món canh nấm linh chi với gừng này có tác dụng rất tốt cho hệ thần kinh, giúp ngủ ngon an thần, tăng cường trí tuệ.

Bạn cần mua nấm linh chi hãy đến Hệ thống Nệm Cao Su Nhân Tạo:

Mua Online tại đây: http://linhchihqgano.com

Hoặc đến địa chỉ:

+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).

+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).

+ Nhà thuốc Việt Số 3: 65 Điện Biên Phủ, Phường ĐaKao, Quận 1, TP. HCM (gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng – Điện Biên Phủ).

+ Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, Phường 14, Q.4, TP. HCM.

Hotline: 0977 037 676 – ĐT: 08 3956 1247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng.

Xem thêm: