Cách làm cải bó xôi xào thịt bò giúp ổn định huyết áp

Cải bó xôi xào thịt bò là một trong những món ăn dễ chế biến, hương vị thơm ngon, đặc biệt tốt cho người cao huyết áp. Vậy cách làm cải bó xôi xào thịt bò như thế nào?

1. Nguyên liệu chuẩn bị

– 200g thịt bò
– 1/2 kg bó xôi
– Hành ,tỏi, muối, đường, bột ngọt, tiêu, hành lá

Nguyên liệu làm cải bó xôi xào thịt bò

Nguyên liệu làm cải bó xôi xào thịt bò

2. Cách làm cải bó xôi xào thịt

Bước 1: Để chế biến cải bó xôi, cải nhặt, rửa sạch và cắt khúc vừa ăn.Thịt bò thái lát mỏng rồi ướp với hành, tỏi băm nhuyễn, muối, bột ngọt, tiêu để khoảng nữa tiếng cho thấm.

Bước 2:Phi tỏi cho thơm, xào thịt bò vừa chín tới thì trút ra. Tiếp tục cho bó xôi vào xào nêm vừa ăn. Trút thịt bò vào trộn chung, đảo nhanh tay. Khi thịt bò vừa chín tới thì nhắc xuống ngay, thế là cải bó xôi xào thịt bò đã xong.

Cải bó xôi xào tỏi và thịt bò thế là xong. Bạn chỉ cần trút thức ăn nấu trên bếp vào dĩa trình bày đẹp mắt để tạo sức hấp dẫn cho món ăn, hấp dẫn thực khách. Các bạn hãy làm cải bó xôi xào bò này cho gia đình trong mỗi bữa ăn nhé. Chúc các bạn thành công và ngon miệng.

Cách làm cải bó xôi xào thịt bò

Cách làm cải bó xôi xào thịt bò

Ngoài việc ổn định huyết áp bằng các món ăn hàng ngày ra thì theo lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa thì các bạn nên tìm hiểu thêm về sản phẩm cao hồng sâm hàn quốc. Không chỉ mang đến các lợi ích tốt cho người bệnh cao huyết áp mà nó còn rất tốt cho sức khỏe nữa. Chi tiết về tác dụng của cao hồng sâm các bạn xem tại: http://thegioisam.vn/tin-tuc/tac-dung-than-ki-va-noi-ban-cao-hong-sam-linh-chi-han-quoc-chat-luong.html

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng thì các bạn cần phải dùng theo đúng liều lượng và đúng cách để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Xem thêm: 

5 thói quen buổi sáng chết người của người bệnh huyết áp cao

Huyết áp cao và 5 loại thuốc cứu nguy tại nhà