Các loại trái cây giàu dinh dưỡng thích hợp cho người gầy

Nếu bạn đang muốn tăng cân thì cách hay nhất là nên ăn các loại trái cây giàu dinh dưỡng sau đây. Nó chứa nhiều chất rất cần cho quá trình tăng cân của bạn.

1/ Quả chuối

Trái cây giàu dinh dưỡng

Quả chuối

Chuối là loại trái cây chứa nhiều giá trị dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và việc tăng cân lành mạnh. Trong chuối có chứa một lượng lớn calo, giàu vitamin và khoáng chất, giúp người gây tăng cân mà vẫn cân đối dưỡng chất cần thiết.

Vitamin B6 có trong chuối đóng vai trò giúp máu lưu thông tốt hơn cho cơ thể, qua đó khuyến khích sản xuất hồng cầu. Lượng mangan lớn có trong chuối cũng giúp cải thiện chức năng của hệ tiêu hóa, ngăn ngừa các bệnh về xương.

2/ Quả bơ

Bơ cũng là một trong số những loại quả rất giàu calo. Trung bình mỗi quả bơ có chứa gần 400 calo.

Bơ cũng giàu chất béo không bão hòa đơn cùng với 20 loại vitamin tốt cho cơ thể. Loại quả này chứa hàm lượng đường thấp, nhiều chất xơ, giúp bạn no lâu. Đều đặn ăn một quả bơ mỗi ngày sẽ giúp bạn tăng cân.

3/ Nho khô

Trái cây giàu dinh dưỡng

Nho khô

Nho khô chắc chắn là trái cây nên có khi bạn muốn tăng cân. Trong nho khô có chứa nhiều fructose và glucose, giúp cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào để tăng cân lành mạnh.

4/ Dứa khô

Bạn sẽ cung cấp cho cơ thể 245 calo khi ăn 100 gr dứa khô nguyên chất. Bạn có thể ăn dứa khô như một bữa ăn nhẹ lành mạnh, bên cạnh các lọa hoa quả khác.

5/ Chà là

Thêm một loại quả mà bạn không thể bỏ qua để đưa vào kế hoạch tăng cân của mình. Cứ ăn 5 quả chà là bạn sẽ giúp cơ thể hấp thụ được 114 calo. Đặc biệt, quả chà là khô rất giàu vitamin và khoáng chất sẽ giúp tăng cường sức khỏe.

Ngoài vấn đề về dinh dưỡng thì bạn cần biết cách cung cấp thêm cho cơ thể các vitamin. Bên cạnh đó cũng cần tập thể dục thường xuyên để cơ thể có thể tăng cân. Thực hiện hài hòa và điều độ các việc này sẽ giúp cho bạn trở nên khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, bạn cần phải kiên trì để tăng cân nhé.

Bên cạnh đó, hãy dùng thêm Tảo Mặt Trời để giúp quá trình tăng cân diễn ra suông sẽ hơn. Đây là thực phẩm chức năng chứ không phải là thuốc tăng cân nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng. Bên cạnh đó, do làm từ tảo xoắn Spirulina nên thực phẩm được làm từ hoàn toàn tự nhiên. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về việc dùng Tảo Mặt Trời có tăng cân không bạn nhé!