Các kiểu tóc ngang vai tuyệt đẹp dẫn đầu xu hướng cuối năm 2018

Tóc ngang vai là một trong những kiểu tóc được các cô nàng lựa chọn vì kiểu tóc này vừa giúp các cô nàng giữ được vẻ nữ tính vừa tạo cho các nàng một chút phong cách. Sau đây, cùng tìm hiểu các kiểu tóc ngang vai tuyệt đẹp dẫn đầu xu hướng cuối năm 2018 nhé.

Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi

Kiểu tóc ngang vai xoăn nhẹ phần đuôi đơn thuần là một kiểu tóc được làm xoăn đuôi nhẹ, xù rối lên một chút nhưng lại trở nên phổ biến nhờ vào việc nhuộm thêm màu nâu vàng. Trông bạn sẽ cực kỳ cá tính và ấn tượng. Kiểu tóc xoăn ngắn ngang vai được xem là phù hợp cho mọi khuôn mặt.

Tóc ngang vai rẽ ngôi giữa

 

Kiểu tóc này khiến chị em phát cuồng những ngày vừa qua, đặc biệt phù hợp với những cô nàng cá tính. Mái tóc được ép thẳng sau đó phần đuôi được uốn cong cụp vào bên trong, phần tóc mái được rẽ ngôi giữa trông trẻ trung hơn.

Tóc ngang vai bấm phồng

Kiểu tóc ngang vai này vừa mang lại sự trẻ trung vừa tạo cảm giác trong sáng, nữ tính cho các cô gái. Kiểu này phù hợp với những nàng có khuôn mặt dài, mặt trái tim nhé.

Tóc bob ngang vai

Những bạn gái nào có khuôn mặt tròn thường khá dễ thương, đáng yêu nhưng đôi khi do để kiểu tóc không hợp khiến cho khuôn mặt bị to béo quá. Vậy nên các chuyên gia tóc mới thử nghiệm và cho ra mẫu tóc bob thần thánh dành riêng cho những nàng sở hữu khuôn mặt tròn.

Tóc ngang vai cắt lớp

Mái tóc này được cắt lớp một cách tinh tế, phần mái thì hất bổng sang hai bên, thân tóc được uốn gợn sóng nhẹ nhàng. Cách làm này sẽ mang lại nét dịu dàng, đằm thắm, khá thanh lịch, thích hợp cho các cô gái kín đáo và hơi hướng nội.

Tóc ngang vai cúp phồng

Đây không phải là một kiểu tóc được nhiều người ưa chuộng bởi vì nó quá “sành điệu”. Tóc được làm cúp, phần tóc mái thưa tạo sự cân bằng cho khuôn mặt, thân tóc được dập phồng để cho tổng thể mái tóc như cân đối hơn.

Tóc ngang vai duỗi phồng

Kiểu tóc này được duỗi thẳng tự nhiên ngang vai, riêng phần mái được làm phồng rồi vuốt lệch, một bên tre nửa mặt giúp khuôn mặt như ẩn hiện gây chú ý. Kiểu tóc này thích hợp với khuôn mặt dài và mọi lứa tuổi, song được ưa chuộng nhất là tuổi 25 – 30 tuổi.

Tóc ngang vai mái ngố

Đây là kiểu tóc giúp bạn đánh lừa thị giác người đối diện, chúng phù hợp cho nhiều khuôn mặt khác nhau, đặc biệt là mặt trái xoan và mặt dài, bởi phần đuôi tóc làm vểnh ra sẽ tạo điểm nhấn khá thú vị. Nếu bạn muốn mái tóc của mình thêm độc đáo, bạn hãy nhuộm thêm màu nâu trầm.

Tóc ngang vai uốn đũa

Kiểu tóc ngang vai uốn đũa nãy  đang làm mưa làm gió tại Hàn Quốc và được chị em Việt Nam đón nhận nhiệt tình. Vẻ đẹp dịu dàng khi được uốn đũa sẽ mang đến cho bạn một diện mạo hoàn toàn mới mà chắc chắn bạn sẽ hài lòng.

Kiểu tóc ngang vai ép phồng

Kiểu tóc này nhận được sự yêu thích của đông đảo chị em phái đẹp bởi nó phù hợp với mọi khuôn mặt, mọi phong cách thời trang và độ tuổi. Nếu còn băn khoăn chưa biết lựa chọn kiểu tóc nào, bạn hãy “quất” ngay nhé.

Trên đây là các kiểu tóc ngang vai tuyệt đẹp dẫn đầu xu hướng cuối năm 2018. Các nàng yêu mái tóc ngang vai có thể lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp để thay đổi ngay nhé. 

Xem thêm:

==> Những kiểu tóc bấm xù đẹp nhất hiện nay

==> 4 cách trị rụng tóc hiệu quả nhất khi chuyển mùa

Chúc bạn thành công!