Biểu hiện và tác hại của rối loạn cương dương ở nam giới

Biểu hiện của bệnh rối loạn cương dương

agarwood.org.vn-bieu-hien-tac-hai-roi-loan-cuong-duong

– Nam giới tuy vẫn có ham muốn tình dục nhưng dương vật lại không thể cương cứng được để tiến hành giao hợp

– Dương vật cương cứng nhưng không đúng lúc, đôi khi không có một sự kích thích nào hoặc không có ham muốn tình dục

Dương vật có cương cứng nhưng lại không đủ độ hoặc không thể duy trì được lâu, không theo ý muốn của nam giới, vì vậy kết quả cuộc giao hợp không thể đạt kết quả như mong muốn khiến cả hai đều không được thỏa mãn

– Nam giới bị suy giảm ham muốn tình dục và dương vật không thể cương cứng được bởi vậy chuyện sinh hoạt tình dục lứa đôi không thể xảy ra. Liệt dương là mức độ nặng nhất của rối loạn cương dương.

V. Rối loạn cương dương gây ra những nguy hại gì?

– Ảnh hưởng tới sức khỏe:

Rối loạn cương dương gây nên do nam giới mắc các chứng bệnh như tiểu đường, bệnh tim mạch, suy thận mãn tính, suy gan, xơ cứng phủ tạng, bệnh Alzheimer,…Bởi vậy, việc phát hiện và điều trị những bệnh lý nêu trên cần nhanh chóng, kịp thời dưới sự tư vấn cụ thể của bác sĩ chuyên khoa.

– Chức năng sinh sản nam giới bị ảnh hưởng

agarwood.org.vn-bieu-hien-tac-hai-roi-loan-cuong-duong-1

Vậy làm thế nào để điều trị rối loạn cương dương, chống xuất tinh sớm khi quan hệ.

Nam giới trong độ tuổi sinh sản mắc rối loạn cương dương sẽ khiến lượng tinh dịch xuất ra thấp, chất lượng tinh trùng kém. Không những vậy một số nam giới dương vật không thể cương cứng để giao hợp do đó mà không thể xuất tinh vào trong âm đạo của người vợ, gây khó khăn trong việc sinh con.

– Hạnh phúc gia đình bị rạn vỡ

Rối loạn cương khiến cuộc sống tình dục của các cặp đôi trở nên trục trặc, không được như mong muốn. Đây cũng là nguyên nhân lý giải vì sao những cặp vợ chồng này có xu hướng ngoại tình để thỏa mãn dục vọng cao hơn so với những đối tượng khác.

– Người bệnh trở nên tự ti, trầm cảm

Nam giới mắc rối loạn cương dương do không thể làm chủ bản thân, không làm tròn nghĩa vụ bản năng lâu dần sẽ tồn tại tâm lý tự ti, sống trầm cảm, khép kín.

Xem thêm: Bệnh rối loạn cương dương là gì? Nguyên nhân rối loạn cương dương.