5 trò chơi giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội

Bạn muốn con nhà bạn cải thiện được chiều cao, lại có sức khỏe tốt ngoài thực đơn thức ăn dinh dưỡng những yếu tố quan trọng đó thì một số trò chơi cũng ảnh hưởng đến chiều cao của bé. Mời bạn tham khảo 5 trò chơi giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội qua bài viết sau đây:

vipteen-vinh-gia

Tập bơi từ sớm giúp bé tăng chiều cao nhanh chóng và có được vóc dáng đẹp, thân hình chuẩn, đồng thời rèn luyện sự dẻo dai và sức bền của cơ. Bơi lội cũng là một kỹ năng sống quan trọng giúp bé thoát hiểm khi cần thiết. Các bậc cha mẹ nên chọn hồ bơi có nước sạch để da bé không bị kích ứng và luôn để mắt đến trẻ trong suốt thời gian tập.
Chạy bộ là môn thể thao đơn giản nhất giúp bé rèn luyện sức bền và phát triển chiều cao. Cha mẹ có thể chơi đuổi bắt với con để làm bé thêm phấn khích và tập luyện chăm chỉ hơn. Nhất là việc tăng tốc để đưởi kịp cha mẹ sẽ kích thích cơ thể sản xuất các hormone tăng trưởng và giúp bé phát triển chiều cao.
Nhảy lò cò là một trò chơi khá quen thuộc với thiếu nhi, đặc biệt là với các bé gái. Cha mẹ hãy khuyến khích con chơi trò này càng đều đặn càng tốt vì nó kích thích phát triển cơ xương và giúp bé phát triển chiều cao.
Đi xe đạp có tác dụng giúp bé tăng chiều cao và rèn luyện thể lực. Để đạt hiệu quả tốt, phụ huynh nên điều chỉnh yên xe và cổ xe sao cho bé phải giữ lưng và thân người thẳng, chân duỗi ra hết mức khi đạp. Tuy nhiên, cha mẹ nên cho bé tập trong sân hoặc nơi ít xe cộ qua lại để đảm bảo an toàn.
Các bài tập kéo giãn cơ thể rất tốt cho việc phát triển chiều cao, đối với các bé nhỏ, cách đơn giản nhất để tập động tác này là ngồi xoạc chân trên nền nhà, cúi người và cố gắng vươn tay chạm đến các đầu ngón chân, làm từng bên một. Các bé thường nhanh chán các động tác này. Nếu bố mẹ thường xuyên tập luyện cùng con, bé sẽ hứng thú nhiều hơn.
Hi vọng qua 5 trò chơi giúp trẻ tăng chiều cao vượt trội giúp bạn có kiến thức tốt để chuẩn bị cho con bạn có chiều cao lý tưởng nhé.
Ngoài các trò chơi bạn nên bổ sung các chất cần thiết cho xương của trẻ như: Canxi nano, Vitamin D3 và MK7—bộ 3 dưỡng chất giúp tăng chiều cao cho trẻ, đồng thời giúp xương chắc khỏe và dẻo dai hơn.
Bạn có thể tham khảo sản phẩm chứa nhiều chất MK7 là TPCN Vipteen Vinh Gia
vipteen-vinh-gia-1
Xem thông tin chi tiết sản phẩm TPCN Vipteen Vinh Gia tại ĐÂY.
Thực phẩm chức năng Vipteen Vinh Gia bổ sung các dưỡng chất thiết yếu nhằm hỗ trợ phát triển chiều cao và trí tuệ cho thanh thiếu niên và trẻ em đang phát triển. Phòng và hỗ trợ điều trị còi xương. Giúp xương và răng phát triển chắc khỏe.
Mách bạn xem thêm: Sản phẩm Thực phẩm chức năng Cường Phế giúp giảm các triệu chứng của viêm phế quản như ho, rát họng, khò khè, khó thở,…(Xem chi tiết Cường phế)