5 loại sữa bột cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng

Ngoài bổ sung các món ăn giàu dinh dưỡng cho bé thì mẹ cũng có thể bổ sung sữa bột nếu con của bạn còi xương, suy dinh dưỡng. Sau đây cùng tìm hiểu 5 loại sữa bột cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng nhé.

Sữa bột Nutifood Grow Plus

Sữa bột Nutifood Grow Plus dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên giải quyết được vấn đề cân nặng cho bé, giúp các bé suy dinh dưỡng, chậm lớn tăng cân và phát triển đều đặn nhờ công thức chứa nhiều chất đạm và chất béo. Ngoài ra, sữa bột này chứa Lysin, kẽm, FOS/Inulin, vitamin nhóm B hỗ trợ quá trình chuyển hóa, giúp trẻ hấp thu tốt chất dinh dưỡng đồng thời kích thích sự thèm ăn.

Sữa bột Nutifood Grow Plus hộp thiếc 900g có giá từ 285.000 đồng.

Sữa bột Abbott Pediasure BA

Sữa bột Abbott Pediasure BA là sản phẩm của thương hiệu sữa bột uy tín trên toàn thế giới Abbott. Sữa bột này là sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn từ 1 đến 10 tuổi. DHA có trong sữa Abbott Pediasure BA rất cần thiết cho phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh.

Bên cạnh đó, sữa bột này còn chứa nhiều canxi, giúp xương và răng phát triển chắc, khỏe. Đồng thời chất xơ Prebiotic, Vitamin A và Kẽm giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa giúp bé tiêu hóa tốt hơn.

Sữa bột Abbott Pediasure BA hộp thiếc 900g có giá từ 565.000 đồng.

Sữa dê Goatamil BA

Sữa dê Goatamil BA là sữa bột đặc biệt dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng từ 6 tháng đến 10 tuổi. Goatamil BA với  độ năng lượng cao (1kcal/1ml), cung cấp thành phần đạm sữa dê và đạm đậu nành phân tách dễ hấp thu, bổ sung đầy đủ các vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp nhanh chóng phục hồi tình trạng dinh dưỡng và sức khỏe cho trẻ.

Sữa dê Goatamil BA hộp thiếc 400g có giá từ 299.000 đồng.

Sữa bột Dutch Lady Complete

Sữa bột Dutch Lady Complete là sản phẩm dành cho trẻ biếng ăn từ 2 đến 6 tuổi. Sản phẩm này chứa 29 dưỡng chất thiết yếu dành cho trẻ biếng ăn, hoàn thiện nhu cầu dinh dưỡng hằng ngày cho trẻ, giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và cân nặng.

Sữa bột Dutch Lady Complete hộp thiếc 900g có giá từ 230.000 đồng.

Sữa Anox

Sữa Anox là sữa bột dành cho trẻ biếng ăn từ 2 đến 10 tuổi có xuất xứ từ thương hiệu sữa uy tín tại Mỹ. Sữa bột này có đặc tính giải phóng năng lượng nhanh, làm cho trẻ mau đói, kích thích sự thèm ăn ở trẻ. Đồng thời, chất Lysine có trong sữa giúp trẻ ngon miệng hơn, ăn nhiều hơn. Đây là sản phẩm dựa trên công thức đậu nành để cung cấp dinh dưỡng thiết yếu cho trẻ em kém phát triển.

Sữa Anox hộp 400g có giá bán từ 209.000 đồng.

Trên đây là 5 loại sữa bột cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng. Mẹ hãy bổ sung sữa hằng ngày để giúp bé ăn ngon miệng hơn và tăng cân nhanh. Bạn cũng có thể bổ sung thêm các loại thuốc bổ cho bé để giúp bé phát triển toàn diện nhé, bạn có thể tìm hiểu thuốc bổ TẠI ĐÂY nhé.

Nếu con bạn đang trong giai đoạn ăn dặm thì bạn có thể áp dụng các thực đơn ăn dặm cho bé tại: http://thegioithuocbo.vn/tin-tuc/thuc-don-an-dam-cho-be-tu-5-thang-den-1-tuoi-giau-dinh-duong.html

Xem thêm: Cách làm món nui xào bò ngon miệng cho bé

Chúc bạn thành công!

Nguồn: conlatatca.vn