3 món ăn giúp nàng hưng phấn và kích thích

Nếu các chị em không hưng phấn lắm trong chuyện chăn gối, bạn có thể cho nàng ăn các món ăn sau đây. Chỉ 3 món này thôi có thể giúp nàng hưng phấn và kích thích rồi nhé!

Dạ dày lợn hầm với ý dĩ, đảng sâm

Ăn dạ dày lợn hầm với ý dĩ giúp nàng hưng phấn

Ăn dạ dày lợn hầm với ý dĩ giúp nàng hưng phấn

Dạ dày lợn 1 cái, ý dĩ, đảng sâm 15g, táo đỏ 30g, gừng, xì dầu, dầu ăn, nước đủ dùng. Dạ dày lợn rửa sạch thái miếng; các vị thuốc trên cho vào túi vải rồi buộc chặt. Cho túi thuốc vào nồi, đổ nước đun trong vòng 30 phút, sau đó cho dạ dày, gừng vào đun thêm 1 tiếng nữa, nêm gia vị vào là dùng được. Ăn liên tục trong vòng 10 ngày. Khi ăn, ăn cả cái và nước. Món ăn có vị ngọt, tính bình. Thích hợp với phụ nữ ngại quan hệ tình dục, kém ăn, khí hư nhiều.

Thịt gà hầm nhung hươu

Thịt gà mái 500g, nhung hươu 10g, gừng, gia vị và nước đủ dùng. Thịt gà rửa sạch, chặt miếng. Nhung hươu ngâm rồi thái lát. Cho thịt gà vào nồi, đổ nước, cho gừng vào hầm tới khi thịt gà chín nhừ, bỏ thịt ra. Cho nhung hươu vào nước gà hầm tới khi nhung hươu chín mềm (khoảng 1,5 tiếng). Mỗi tuần ăn một lần, ăn khoảng 4 tuần. Món ăn có vị ngọt, tính ôn, bổ tinh điền tuỷ. Những người mắc chứng lạnh tử cung, lãnh cảm, thiếu máu khi sinh dùng rất thích hợp.

Tâm sen nấu với lòng đỏ trứng gà

tâm sen 20g, lòng đỏ trứng gà 2 quả, giấm, nước đủ dùng. Trứng gà rửa sạch, đục 1 lỗ nhỏ để lòng trắng chảy ra ngoài. Tâm sen rửa sạch, cho vào nồi, đun sôi, cho trứng gà vào nồi, vặn nhỏ lửa rồi cho giấm vào đun thêm 3 phút nữa là được. Khi ăn, ăn lòng đỏ trứng, uống nước canh, mỗi ngày ăn 1 lần, ăn vào sáng sớm. Món ăn có vị ngọt chát, tính bình, dùng cho phụ nữ ít có nhu cầu về tình dục, chán ăn, bị chóng mặt khi sinh đẻ.

Để duy trì chuyện ấy đều đặn cũng nhưu giúp bạn tình thỏa mãn trong chuyện ấy hơn, bạn nên dùng các thực phẩm bổ thận. Một loại thực phẩm bổ thận được nhiều người quan tâm đó là sâm nhung cường lực. Hãy cùng xem cách giúp thận khỏe bằng cách click vào link sau: http://nhathuocviet.vn/san-pham/sam-nhung-cuong-luc-tue-linh.html

Chúc bạn thành công!