3 bài tập giảm cân nhanh hiệu quả nhất

Dưới đây là 4 bài tập giảm cân hiệu quả nhanh nhất  mà bạn không cần đầu tư quá nhiều dụng cụ cũng như không mất nhiều thời gian để đến với các thẩm mỹ viện cao cấp, hãy cùng lấy lại vóc dáng với những bài tập đơn giản dưới đây nhé.

Bài tập giảm cân hiệu quả nhanh nhất thứ nhất

Bắt đầu tập luyện giảm cân bằng tư thế dang rộng 2 chân bằng vai, đặt hai tay thả lỏng hai bên. Sau đó, từ từ hạ người xuống tạo thành tư thế ngồi xổm, sao cho đùi song song với mặt đất. Đồng thời hai tay duỗi thẳng, đưa lên cao hướng về phía trước cho đến khi hai bắp tay nằm trên cùng một đường thẳng với hai tai.

Cuối cùng trở về tư thế ban đầu, rồi từ từ di chuyển đẩy gối phải lên ngang hông, rồi đưa hai cánh tay xuống dưới, chéo ngang qua cơ thể cho đến khi mu bàn tay trái nằm bên ngoài đầu gối phải là được.

Thả lỏng toàn thân, quay về tư thế ban đầu và đổi bên làm ngược lại. Thực hiện bài tập này 10 lần mỗi bên hàng ngày giúp tác động trực tiếp làm giảm mỡ vùng bụng, thân trên, bắp đùi và những vùng có nhiều mỡ dư thừa trên toàn thân.

p_20141115_090704_nt

Bài tập giảm cân hiệu quả nhanh nhất thứ 2

Với tư thế nằm sấp trên sàn nhà, hai tay chống làm trụ và từ từ nâng toàn thân lên khỏi mặt đất. Sau đó, vặn cơ thể sang bên trái càng nhiều càng tốt sao cho vẫn có thể giữ được thăng bằng. Rồi đổi bên, vặn về bên phải.

Thực hiện động tác này khoảng 20 lần mỗi lần tập để nhanh chóng đạt được kết quả  giảm cân hiệu quả nhanh nhất, cho bạn thân hình như ý.

Bài tập giảm cân hiệu quả nhanh nhất thứ 3 

Đây là bài tập với những động tác tác động nhiều vào vùng cơ bụng, tay, chân, mông là những vùng thường có lượng mỡ tích tụ nhiều, điều này giúp làm tăng nhiệt lượng làm mỡ thừa dễ dàng bị tiêu trừ, từ đó giúp giảm cân hiệu quả nhanh nhất và giúp cơ bắp trở nên săn chắc, khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Để tập luyện bài tập giảm cân hiệu quả nhanh nhất thứ 3 này bạn cần đứng thẳng người, 2 chân dang rộng bằng vai, hai tay thả lỏng bên hông. Sau đó, bước chân trái về trước, rồi hạ người xuống như tư thế bước tấn, đầu gối bên phải gần chạm đất.

Tiếp theo, cho chân trái đạp mạnh xuống đất, nương theo đà để chuyển trọng lượng sang chân phải và vung chân trái về phía sau. Sau khi hạ người xuống tư thế bước tấn, xoay thân trên một góc 45 độ sang bên phải. Sau đó quay về từ thế ban đầu. Đổi bên và thực hiện tương tự với bên còn lại. Thực hiện liên tục mỗi bên chân 10 lần để mang lại hiệu quả cao.

Mẹo giảm cân nhanh hiệu quả an toàn

Thuoc giam can Everyday Super (hay người dùng vẫn thường gọi là thuốc giảm cân Everyday Super) chiết xuất 100% từ thiên nhiên giúp giảm mỡ thừa trong cơ thể, ngăn chặn lượng mỡ thừa đi vào cơ thể, hỗ trợ giảm lớp mỡ tích tụ lâu năm, đặc biệt thích người cho cả nam và nữ. Giảm 5-10kg trong tháng đầu sử dụng.

thuoc-giam-can-everyday-super-253x300

Bạn có thể đặt hàng trực tuyến trên site này hoặc mua tại địa chỉ:
 
+ Nhà thuốc Việt số 1: 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).
 
+ Nhà thuốc Việt số 2: 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
 
Hotline: 0983 883 456 – ĐT: 08 39561247 để được các dược sĩ tư vấn sử dụng thuốc hiệu quả và an toàn nhất.